ชนินทร์ แช่เอียะ มือกาวทัพฉลามชล ปลุกใจเพื่อนร่วมทีมได้เวลาคืนฟอร์มเก่งในศึกดาร์บี้แมตซ์เมืองชลบุรี เพื่อสร้างความมั่นใจระยะยาว

“เจ้าบาส” ชนินทร์ แช่เอียะ ผู้รักษาประตูมือหนึ่ง ชลบุรี เอฟซี กล่าวปลุกใจเพื่อนร่วมทีมก่อนประชันฝีเท้าบนสังเวียนดาร์บี้แมตซ์ประจำจังหวัดดวลเดือด ราชนาวี ในนัดฟรายเดย์ไนท์ ตั้งเป้าหวังคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่ง เพื่อสร้างความมั่นใจระยะยาวบนเส้นทางลุยศึกไทยลีก 2018

“เกมนี้มีความสำคัญต่อทั้งสองทีม แต่พวกเราจำเป็นต้องพยายามคว้าชัยชนะให้ได้เพื่อเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมา พร้อมเป็นของขวัญให้กับแฟนบอลและเอาฤกษ์เอาชัยกับเกมเหย้านัดแรกของฤดูกาล ซึ่งมันคงจะเป็นงานที่ยากและไม่แตกต่างกับการแข่งขันนัดที่ผ่านมา”

“อย่างไรก็ตามพวกเราทุกคนมีความกระหายและมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก เกมดาร์บี้แมตช์กับราชนาวีในสัปดาห์นี้จะเป็นบททดสอบที่ดีของชลบุรีเอฟซีครับ” นายด่านวัย 25 ปีกล่าว

สำหรับโปรแกรมคู่ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านพบ “ตะหานน้ำ” ราชนาวี จะทำการแข่งขันในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น. ณ สนามชลบุรี สเตเดี้ยม โดยสถิติการพบกันซีซั่น 2017 ทั้งสองทีมเสมอกันด้วยสกอร์ 0-0(ชลบุรีเหย้า) และ 2-2(ราชนาวีเหย้า)

 

เครดิตภาพ : Chonburi Football Club