ฮอตปรอตแตก! มีเรื่องให้ฮือฮาไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ 'เนย์มาร์' ซุป'ตาร์ลูกหนังชาวบราซิลเลียน ล่าสุดเปลือยกายล่อนจ้อน มีเพียงผ้าขนหนูผืนน้อยปกคลุมส่วนขา ถ่ายแบบ 'Towel Series' คอลเลคชั่นผ้าขนหนูสุดแซ่บโดยช่างภาพระดับโลก 'มาริโอ เทสติโน่'

         เป็นอีกหนึ่งคนดังในแวดวงเซเลบที่ยอมอวดเรือนร่างอันกำยำงดงามของตัวเองในแบบที่เรียกว่าแทบจะเปลือยกายล่อนจ้อน มีเพียงผ้าขนหนูผืนจ้อยปิดปังตามคอนเซ็ปต์  'Towel Series' หรือคอลเลคชั่นผ้าขนหนู ผ่านการลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพคนดัง มาริโอ เทสติโน่ ที่ดูแล้วให้ความรู้สึกเป็นศิลปะอันงดงาม 
      ผลงานในคอนเซ็ปต์ 'Towel Series' ของช่างภาพระดับโลกคนนี้นั้นเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน โดยมีนางแบบ, นางแบบระดับโลก, คนดังในแวดวงต่างๆ ฯลฯ เข้ามาร่วมงานในคอลเลคชั่นที่สุดแสนพิเศษนี้ และเนย์มาร์ถือเป็นเซเลบในลำดับที่ 150 ที่เข้าร่วมถ่ายแบบ  'Towel Series' ดังกล่าว 
      มาริโอ เทสติโน่ (Mario Testino) เป็นช่างภาพแฟชั่นชาวเปรูวัย 60 ปี ที่สร้างชื่อเสียงด้วยการถ่ายแฟชั่นให้นิตยสารชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Vogue, V Magazine, Vanity Fair, GQ ฯลฯ รวมถึงชิ้นงานสินค้าหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Gucci, Burberry, Versace, Michael Kors, Chanel, Estée Lauder, Lancôme
 
 
Photo Credit : IG neymarjr