ศราวุฒิ มาสุข แนวรุกสัญญาเช่าสวาทแคท เป็นปลื้มแฟนบอลโคราชต้อนรับเหมือนครอบครัว ตั้งเป้าหวังช่วยทีมให้มากที่สุดตลอดช่วงการยืมตัว

“เจ้าหนุ่ย” ศราวุฒิ มาสุข ปีกตัวเก่งสัญญายืม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สุดประทับใจแฟนบอลโคราชตอบสนองการย้ายทีมแสนอบอุ่นนับตั้งแต่ได้หวนกลับมาร่วมทัพอีกครั้งในฤดูกาล 2018 พร้อมรับปากขอทุ่มเทแรงกายและแรงใจ เพื่อตอบแทนการสนับสนุนของทุกฝ่าย

“ผมขอขอบคุณแฟนๆที่ให้การต้อนรับผมในการกลับมาครั้งนี้อย่างอบอุ่น เป็นสิ่งที่ผมไม่เคยคาดคิดมาก่อน ตกใจมากที่แฟนยังไม่ลืมผมและภูมิใจมากที่ผมได้กลับมาที่นี่อีกครั้งถึงแม้จะเป็นสัญญายืมตัวก็ตาม ผมจะขอทำหน้าที่ของผมอย่างเต็มสุดความสามารถ เพื่อตอบแทนที่แฟนๆยังสนับสนุนผมมาโดยตลอด”

ดาวยิงชาวหนองคาย วัย 27 ปี อำลาถิ่นบีจีชั่วคราวก่อนคัมแบ็กสู่รั้วสวาทแคทเป็นครั้งที่สอง หลังเคยย้ายจากเมืองทองมาเล่นในรูปแบบยืมตัวเมื่อช่วงฤดูกาล 2015 ส่วนเกมนัดแรกที่เฉือนชนะบีจี 1-0 แนวรุกทีมชาติไทยไม่สามารถลงสนามได้ เนื่องจากติดสัญญายืมตัว

สำหรับโปรแกรมถัดไป นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มีคิวเตรียมบุกเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี