เจ้าของ โอเอช ลูเวิน เผย เจ้าตองมีโอกาสลงเฝ้าเสาทีมชุดใหญ่ใน 2 สัปดาห์ หลังทั้งเฮดโค้ช,สตาฟฟ์นายด่านต่างพอใจฟอร์ม

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนะประภา ประธานเหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์และเจ้าของสโมสร โอเอซ ลูเวิน  ทีมในลีกรองเบลเยียม เผยหลังเสร็ตสิ้นภารกิจจากงาน เปิดตัวเยาวชนไทย 10 นักเตะ ในโครงการ Fox Hunt รุ่นที่ 3 ที่ โรงแรมพูลแมน ซอยรางน้ำ วันนี้ (13 ก.พ.) ถึงโอกาสในการลงสนามของ 'เจ้าตอง' กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารทีมชาติไทย กับ  ทีมนั้น เชื่อว่า ภายใน 2 สัปดาห์ แฟนบอลชาวไทยจะได้เห็นเจ้าตัวรับโอกาสลงเฝ้าเสาให้กับทีมชุดใหญ่แน่นอน 

ขณะที่การปรับตัวของ กวินทร์ หลังโยกค้าแข้งในทวีปยุโรปครั้งแรก  บิ๊กบอส โอเอซ ลูเวิน  เผยว่า ตลอดช่วงที่ผ่านมา กวินทร์ มีความมุ่งมั่นฝึกซ้อมและพยายามปรับตัวอย่างหนัก ซึ่งตอนนี้ก็มีอาการบาดเจ็บรบกวนนอดหน่อย จากการที่ยังไม่ชินกับสภาพอากาศที่ติดลบถึง2 องศาเซลเซียส ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้โอกาสลงสนามกับ ทีมสำรองอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีชื่อสำรองของทีมชุดใหญ่แล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานแฟนบอลชาวไทยจะได้เห็นกวินทร์ลงสนาม

โดย กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เพิ่งได้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทีมสำรองของ โอเอช ลูเวิน เป็นเกมที่สอง นัดที่ทีมเปิดบ้านเอาชนะ เบียร์ช็อต วิลไรจ์ก ทีมสำรองไป 7-1  ซึ่งช่วงต่อไป มีลุ้นลงสนามในทีมชุดใหญ่ ในศึกพร็อกซิมุส ลีก นัดรองสุดท้ายของสเตจที่ 2 ที่จะพบกับ เบียร์ช็อต วิลไรจ์ก วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากเกมล่าสุดที่โอเอช ลูเวิน เอาชนะ ลีร์เซ่ 1-0 กวินทร์มีชื่อเป็นตัวสำรองมาแล้ว

ขอบคุณภาพ  กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จาก แฟนเพจ OH Leuven Thailand