แถลงความพร้อมการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล " 80 ปี วีรบุรุษลูกหนังไทย อ.วิจิตร เกตุแก้ว " สดุดีอดีตนายกส.บอล ที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดตลอดการ ฟาดแข้ง 21 ก.พ.61 ที่ สนามศุภชลาศัย

อังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา13.30น. ณ.ห้องประชุมจตุทิศ โรงแรมโกลเดน ทิวลิป ซอฟเฟอรีน  มีการจัดงานแถลงข่าว การจัดการแข่งขันฟุตบอล " 80 ปี วีรบุรุษลูกหนังไทย อ.วิจิตร เกตุแก้ว " อดีตนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย

ซึ่งในงานวันนี้มีแขกผู้ใหญ่ในวงการ เดินทางมาเป็นเกียรติอย่างคับคั่ง นำมาโดยเจ้าของงานอย่าง ดาโต๊ะ ดร.วิจิตร เกตุแก้ว, นายวรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมฯ และตัวแทนจาก 6 ทีมที่จะทำการแข่งขันคือ ทีมรวมใจเพื่อน นำโดย บิ๊กแป๊ะ ถิรชัย วุฒิธรรม, ทีม SFA Stars (ทีมชาติอาวุโส) นำโดย เทพพิทักษ์ จันทร์สุเทพ, ทีมอดีตนักเตะทีมชาติไทย นำโดย พิทักษ์ ศิลป์ประสิทธิ์ , ทีมรวมผู้สื่อข่าว (Thai Press) นำโดย ไพฑูร ชุติมากรกุล, ทีมเศรษฐี 31 นำโดย เป็น เชิญยิ้ม และทีมรักอาจารย์วิจิตร

ซึ่งผลการแบ่งสายออกมาดังต่อไปนี้
สายเอ

1. ทีมรวมผู้สื่อข่าว (Thai Press)
2. SFA Stars (ทีมชาติอาวุโส)
3.  ทีมเศรษฐี 31

สายบี
1. ทีมอดีตนักเตะทีมชาติไทย
2. ทีมอดีตนักเตะทีมชาติไทย
3. ทีมรักอาจารย์วิจิตร

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันจะมีขึ้นในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ที่สนามศุภชลาศัย เริ่มคู่แรกเวลา 14.30น. แข่งแบบพบกันหมดในแต่ละสาย นำทีมแชมป์ของแต่ละสายมาพบกันในรอบชิงชนะเลิศ เวลา17.30น. ซึ่งทุกทีมจะได้รับถ้วยเกียรติยศเป็นรางวัล