'คุณต็อบ' อัยวัฒน์ รองประธาน เลสเตอร์ เปิดปากไขข้อสงสัยแก่ชาวโลก มาห์เรซ จะยังมีอนาคตกับสโมสรต่อไปหรือไม่ ???

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรของคนไทยในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาประกาศยืนยันว่า ริยาด มาห์เรซ เพลย์เมคเกอร์เจ้าปัญหานั้นยังคงเป็นผู้เล่นของทัพ "จิ้งจอกสยาม" และจะยังทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อช่วยทีมคว้าความสำเร็จต่อไป ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีความประพฤติที่ไม่ค่อยมีความเป็นมืออาชีพก็ตาม

สำหรับ มาห์เรซ นั้นเกือบได้ย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัวที่ทางนั้นยื่นมา 65 ล้านปอนด์ (2,730 ล้านบาท) ทว่าทาง เลสเตอร์ นั้นโก่งเอาไว้ที่ 95 ล้านปอนด์ (3,990 ล้านบาท) ทำให้ดีลดังกล่าวนั้นไม่เกิดขึ้น แต่ปัญหาก็ได้เกิดขึ้นหลังจากนั้นเพราะตัวดาวเตะทีมชาติ แอลจีเรีย ไม่ได้ปรากฏตัวในการซ้อมของทีมเลยตลอด 4-5 ครั้งหลังจากตลาดซื้อขายได้ปิดตัวลง หลังตกอยู่ท่ามกลางกระแสที่ว่านักเตะรู้สึกผิดหวังที่ไม่ได้ย้ายทีม อย่างไรก็ตามล่าสุด มาห์เรซ ก็ได้กลับมารายงานตัวกับสโมสรแล้ว พร้อมกับแถลงข่าวสยบข่าวลือต่างๆ นาๆ

ล่าสุด "คุณต็อบ" ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของ มาห์เรซ กับทัพ "จิ้งจอกสยาม" โดยระบุว่า "มาห์เรซ ยังเป็นนักเตะของ เลสเตอร์ และก็จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เรื่องที่เขาไม่ได้มาซ้อมก็คงไม่ได้มีการปรับหรือลงโทษอะไรตามข่าว เราเข้าใจกันอย่างที่ผู้จัดการทีมได้พูดตลอดว่าเราให้โอกาสนักกีฬา เราเข้าใจถึงสภาวะที่เขาเป็น ตอนนี้เขากลับมาซ้อม กลับมาลงสนามได้แล้ว ผมคิดว่านั่นคือสัญญาณที่ดีว่าเขาจะยังอยู่กับทีมต่อไป พร้อมกับทุ่มเทให้กับทีม ขณะที่ตัวเขาเองก็รู้ว่าเขาต้องอยู่กับทีม อาจจะมีช่วงที่เข้าใจอะไรผิดไปบ้าง แต่นั่นก็เป็นเรื่องปกติของนักกีฬาทั่วไปครับ"