บ.ไทยลีก จำกัด แจ้ง เมืองทอง และ การท่าเรือ ส่งหนังสือเสนอแผนรักษาความปลอดภัย ให้ขายบัตรเฉพาะแฟนบอลเจ้าบ้านเท่านั้น ทั้งสองเกมที่พบกันในปีนี้

บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ส่งหนังสือยืนยันรับทราบ แผนการดำเนินการรักษาความปลอดภัยของสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ที่จะทำการแข่งขันในศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2018 เกมคู่บิ๊กแมตช์ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดรัง เอสซีจี สเตเดี้ยม รับการมาเยือน การท่าเรือ เอฟซี ในศึกไทยลีก 2018 นัดสอง วันเสาร์ที่ 17 ก.พ.นี้ เวลา 18.00 น. 

ก่อนหน้านี้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ได้เสนอแผนมาตรการรักษาความปลอดภัย โดยมีข้อตกลงร่วมกันสำหรับการแข่งขันในฤดูกาล 2018 จะอนุญาตให้เฉพาะแฟนบอลเจ้าบ้านเท่านั้นที่เข้าชมการแข่งขันได้

ทำให้ในเกมเลกแรก ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม จะเปิดขายบัตรเฉพาะแฟนบอลเมืองทองเท่านั้น เช่นกันกับเกมเลกสองที่สนามแพท สเตเดียม จะเปิดขายเฉพาะแฟนบอลการท่าเรือ

 สำหรับแฟนบอล เอสซีจี เมืองทองฯ ที่สนใจเข้าชมเกมการแข่งขัน ทางสโมสรได้เริ่มจำหน่ายตั๋วตั้งแต่วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป จนถึงวันแข่งขัน สโมสรจะเปิดจำหน่ายให้กับแฟนบอลทั่วไป โดยสามารถซื้อผ่าน 2 ช่องทางดังนี้ 1. ผ่านทางเวปไซต์ ticketme.co ตั้งแต่เวลา 09.00 น. และ 2. Ticket Office หน้าสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ราคา 150, 180 และ 220 บาท