กุนซือใหญ่ "พยัคฆ์ล้านนา" มุ่งสมาธิไปที่เกมนัดต่อไปกับศรีสะเกษ เพื่อที่จะเก็บ 3 แต้ม ส่วนเกมก่อนที่เสมอขอนแก่น ยอมรับว่าผิดหวังที่พลาดชัยชนะ แต่ชมทุกคนทำเต็มที่แล้ว

หลังจากที่ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี เปิดบ้านเสมอ ขอนแก่น เอฟซี 1-1 ในเกมไทยลีก 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งทางกุนซือใหญ่อย่าง คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ เปไรร่า ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ได้โฟกัสไปที่เกมนัดต่อไปกับ ศรีสะเกษ เพราะเป็นเกมเยือนนัดแรก ส่วน 1 แต้มที่ได้มาจากนัดก่อน แม้จะไม่ตรงตามเป้าแต่ทุกคนก็พยายามเต็มที่แล้ว

เชียงใหม่ ตกเป็นฝ่ายตามหลังขอนแก่น ตั้งแต่ครึ่งแรก แต่ก็มาได้ประตูตีเสมอ กลางครึ่งหลังจาก รณชัย รังสิโย เก็บ 1 แต้มในถิ่นได้แบบต้องลุ้นเหนื่อย

"เราก็อยากชนะในทุกๆเกม ทุกคนมาที่นี่ มาทำงานเพื่อการได้มาซึ่งชัยชนะ แต่ 1 แต้มก็ไม่เป็นไร เพราะถือว่าเรามุ่งมั่นกันเต็มที่ ตอนนี้เรามองเกมต่อไปกับ ศรีษะเกษ เอฟซี เพราะเป็นเกมที่สำคัญ มันคือการออกนอกบ้านครั้งแรก เราโฟกัสไปที่เกมนี้แล้ว"  คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ เปไรร่า กล่าว

เกมไทยลีก 2 ระหว่าง ศรีสะเกษ เอฟซี กับ เชียงใหม่ เอฟซี จะทำการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ที่สนามศรีนครลำดวน เวลา19.00น.

ภาพ: Official Chiangmai  Football Club