“โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ เข้าป้ายแชมป์ไอเอสพีเอส ฮันดะ เวิลด์ ซูเปอร์ ซิกซ์ เพิร์ธ และเป็นแชมป์ยูโรเปียนทัวร์รายการที่ 4 ในชีวิต

การแข่งขันกอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์ รายการ “ไอเอสพีเอส ฮันดะ เวิลด์ ซูเปอร์ ซิกซ์ เพิร์ธ” ชิงเงินรางวัลรวม 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 41.6 ล้านบาท) ที่ลุค คารินยัป คันทรี คลับ ระยะ 7,143 หลา พาร์ 72 เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 11 ก.พ. เป็นรอบชิงชนะเลิศแบบแมตช์เพลย์ ระหว่าง "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ มือ 53 ของโลกจากไทยที่ในรอบคัดเลือกเป็นอันดับที่ 24 พบกับ เจมส์ นิตตี้ส์ โปรเจ้าถิ่น

เริ่มหลุมแรก "โปรอาร์ม" เป็นฝ่ายตามหลังไปก่อน ทว่า นิตตี้ส์ มีปัญหาตอนทีออฟที่ตีเข้าป่าแล้วต้องตามไปแก้ไขถึง 3 ครั้ง ทำให้ กิรเดช ตามตีเสมอได้ที่หลุม 3 และเก็บอีเกิลส์หลุมที่ 4 ก่อนจะเก็บเบอร์ดี้ได้หลุมที่ 5 พร้อมกับแซงชนะ 2 ต่อ 1 หรือ นำ 2 อัพเมื่อเหลือหนึ่งหลุม จึงคว้าแชมป์รายการนี้ไปครอง และเป็นแชมป์ยูโรเปียน ทัวร์ รายการที่ 4 ในชีวิตต่อจากแชมป์เมย์แบงค์ มาเลเซีย โอเพ่น ในปี 2013, แชมป์เซินเจิ้น อินเตอร์เนชั่นแนล ในปี 2015 และแชมป์ซัลไทร์ เอเนอร์จี้ พอล ลอว์รี่ แมทช์เพลย์ ในปี 2015