รถถัง จิตรเมืองนนท์ อาศัยลูกแกร่งและสดไล่บดเบียดทั้งวางแข้งต่อยหมัด แถมมีวงในจน เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ เหี่ยวปลายหมดแรงไปอย่างเห็นได้ชัด สุดท้าย รถถัง ก็พลิกชนะคะแนนล้างแค้นไปแบบสนุก ในศึกจิตรเมืองนนท์ ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา

"ศึกจิตรเมืองนนท์" ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย สมจิตร แว่นแก้ว คู่เอกเป็นการพบกันของ รถถัง จิตรเมืองนนท์ (แดง) พบกับ เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ (น้ำเงิน) ในพิกัด 128 ปอนด์ สถิติ เพชรดำ เคยชนะมา 1 ครั้ง เรตเปิด เพชรดำ ต่อ 3-2

ยกแรก ต่างคนยังระวังตัว รถถัง ขยับหาช่อง เพชรดำ วางแข้งดักไว้แลกกันเล็กน้อย หมดย แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น ยก 2 รถถัง เริ่มเปิดเกมบุกก่อนไล่เตะขาต่อยหมัดมาเป็นชุด เพชรดำ โดนไปไม่มีอาการถอยดักวางแข้งซ้ายได้หนักๆ ชัดเจน หมดยก เพชรดำ ขยับต่อ 7-4

ยก 3 รถถัง เริ่มเครื่องร้อน เปิดเกมบุกตามตื๊อไม่พักมีทั้งหมัดทั้งแข้ง เพชรดำ ยังมานิ่งขยับหาช่องเตะซ้ายต่อยซ้ายมาเป็นชุด แต่พอตัวเองโดนบ้างก็เริ่มมีสั่นนิดๆ ปลายยกแฟนมวยเริ่มบ่นหนีอย่างเดียว หมดยก เพชรดำ ต่อ 3-2

ยก 4 ยังคงเป็น รถถัง ที่เดินตะลุยฝ่าดงแข้งไล่ต่อยหมัดสับศอก แต่ เพชรดำ ดักเตะไว้ได้อยู่หมัด แถมมีหลักเหลี่ยมมาช่วย ก่อนที่ รถถัง จะเริ่มใช้แรงอีกก๊อกไล่บดเบียดวงในต่อยหมัดฟันศอกมาเป็นชุด เพชรดำ โดนไปมีอาการซึมยืนตัวแข็งให้เห็น แฟนมวยท่านรองส่งเสียงเชียร์กันลั่นเวที หมดยก รถถัง พลิกต่อ 10-1

ยกสุดท้าย เพชรดำ ออกมาเร่งคืนบ้างมีทั้งแข้งทั้งหมัดแต่กลายเป็นว่าหมดแรงซะอย่างนั้น จะไปเอาคืนก็ไม่หนักแรงพอจะทำให้ รถถัง กระเทือนได้แถมเจอลูกหลักเหลี่ยมกับจังหวะฝีมือคอยดักโต้อีกสถานการณ์เลยขาดทันที ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง รถถัง จิตรเมืองนนท์ เป็นฝ่ายล้างแค้นพลิกเอาชนะ ไปด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
สะแกงาม จิตรเมืองนนท์ ชนะคะแนน แวววาว ว.วังพรม
เพชรนรินทร์ ป.เป๊กโก้ ชนะคะแนน ดีเซลเล็ก ว.วันชัย
สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ ชนะคะแนน เปรี้ยวปาก สจ.วิิชิตแปดริ้ว
โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป ชนะคะแนน เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว
รถเหล็ก จ้าวทะเลทอง แพ้คะแนน เอ็กซ์ตร้า ศิริลักษณ์มวยไทยยิม
หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ แพ้คะแนน ไข่มุกขาว เพชรยินดีอะคาเดมี่

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 2,077,740 บาท ชาวต่างชาติ 225 คน