กัปตันทีมโลมาสีชมพู มองว่าทีมยังเป็นรองเรื่องสภาพร่างกาย แต่เชื่อมั่นเสียงเชียร์ของการเล่นในบ้านจะพาทีมคว้าชัยชนะเหนือ แมวปีศาจ

วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ หัวเสากัปตันทีมสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ยอมรับว่าทีมมีสภาพร่างกายที่เป็นรอง นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี เนื่องจากนักกีฬาหลายคนเพิ่งเสร็จภารกิจรับใช้สถาบันการศึกษาลงเเข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 "ราชมงคลธัญบุรีเกมส์"

โลมาสีชมพู จะเปิดบ้านพบกับเกมสำคัญด้วยการรับมือ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ซึ่งจะเป็นการพบกันของทีมอันดับ 1 และอันดับ 2 ของตาราง และผลการแข่งขันมีผลต่อการลุ้นแชมป์

"นครราชสีมาฯ ถือเป็นคู่ปรับสำคัญของ สุพรีมฯ มาโดยตลอด มันไม่ใช่งานง่ายเลยที่จะเอาชนะพวกเขา การเจอกันในสุดสัปดาห์นี้ สุพรีมฯ ดูจะเป็นรองเกือบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นสภาพร่างกายของนักกีฬาที่ส่วนใหญ่เเทบไม่ได้พักกันเลย หรือเเม้เเต่เเท็คติคต่างๆ ที่ยังไม่มีเวลาลงฝึกซ้อมร่วมกันเเบบครบทีม ซึ่งเท่ากับว่าสุพรีมฯ จะมีเวลาเตรียมทีมเเบบจริงจังเเค่เพียง 2 วันก่อนเเข่งขันเท่านั้น"

"กองเชียร์มีความสำคัญกับพวกเรามาก นัดนี้เล่นในบ้าน ตนเองก็อยากให้กองเชียร์สุพรีมฯ และชาวชลบุรีเดินทางมาเชียร์กันเยอะๆ สถิติสูงสุดของเรานั้นคือ นัดเจอบางกอกกล๊าส เมื่อฤดูกาลที่แล้วนั้นมีผู้เข้าชมกว่า 2,500 คน ซึ่งโดยปกติแล้วคนดูเฉลี่ยนัดในบ้านของเราก็อยู่ที่ประมาณ 1,000-1,200 คนต่อนัดอยู่แล้ว"

"ดังนั้นถ้าเป็นไปได้นัดนี้ก็อยากเชิญชวนแฟนคลับมากันให้เต็มความจุ 4,000 ที่นั่งของสนามก็ยิ่งดี เพราะจะช่วยให้นักกีฬาของเรามีกำลังใจมากขึ้น รวมทั้งยังเป็นการกดดันคู่ต่อสู้ได้เป็นอย่างดี"

สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค จะพบกับ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00 น. ที่อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองชลบุรี (ยิมหน้าศาล) ถ่ายทอดสดทางทรูโฟรูยู ช่อง 24