กองหน้าเบอร์ 9 ทีมฟุตซอลไทย รับได้เรียนรู้เยอะจากการเก็บตัวทวีปยุโรป มั่นใจเกมแรกเก็บชัยเหนือ จอร์แดน ได้แน่ ประเดิม 3 แต้ม ศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018

"เทพอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ศูนย์หน้าตัวความหวังทีมฟุตซอลทีมชาติไทย เผยความพร้อมของทัพโต๊ะเล็กช้างศึก มีความมั่นใจเกินร้อยหลังได้เรียนรู้ขอผิดพลาดจากการเก็บตัวที่ยุโรป ชี้เกมแรกกับ จอร์แดน ไม่ประมาทเก็บชัยได้แน่ ประเดิม 3 แต้ม ศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศไต้หวัน

"สภาพทีมตอนนี้ก็ดีครับ หลังจากที่ได้อุ่นเครื่องกับสเปน และโปรตุเกส ทีมเรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ไดเรียนรู้ข้อผิดพลาดจากสองเกมที่แล้ว ซึ่งตอนนี้พวกเราก็พร้อมที่จะลงแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย ในหนนี้ครับ"

"ส่วนที่ยังมีปัญหาตอนนี้คือการปรับตัวเรื่องเวลาซึ่งที่ต่างกันหลังจากเก็บตัวยุโรปถึง 6-7 ชัว่โมง ทำให้บางคนตื่นกลางดึกเพราะยังไม่ชิน เกมแรกกับ ทีมชาติจอร์แดน ก็เป็นเกมที่ไม่ง่ายแล้วก็ไม่ยาก ถ้าเราเล่นกันอย่างท็อปฟอร์ม และเล่นได้ตามแผนก็ไม่น่าจะมีปัญหาในการเก็บ3 แต้มแรกเพื่อเรียกความมั่นใจให้กับทีมได้ครับ"

โปรแกรมการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศไต้หวัน ของทีมฟุตซอลไทย ที่ซินเซียง ยิมเนเซี่ยม (ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ Bugaboo.tv ทุกนัด)

วันศุกร์ 2 ก.พ. เวลา 18:00 น. ไทย พบ จอร์แดน 

วันอาทิตย์ 4 ก.พ.เวลา 18:00 น. ไทย พบ เลบานอน

วันอังคารที่ 6 ก.พ. เวลา 18:00 น. ไทย พบ คีร์กีซสถาน (ที่ยิมเนเซี่ยมมหาวิทยาลัยไต้หวัน)