พีที ประจวบ เอาชนะ อาร์มี่ 3-1 ในเกมอุ่นเครื่อง เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (17 ม.ค.) ลิน คยอ ชิต ประเดิมสวย ซัดประตูแรกให้ต้นสังกัด

การแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องที่สนามเทศบาลนนทบุรี อาร์มี่ ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 2 พบ พีที ประจวบ เอฟซี ทีมจากไทยลีก 1 ซึ่งเกมนี้ "สุภาพบุรุษวงจักร" ส่งผู้เล่นตัวหลัก]ลงสนามหร้อมหน้า ส่วน "ต่อพิฆาต" ส่ง อดุลย์ หมื่นสมาน, ชนินทร์ธร โพธิ์หิรัญ และนักเตะใหม่อย่าง อลงกรณ์ จรนาทอง, วันใหม่ เศรษฐนันท์ และ ณัฐภูมิ มายา ลงเป็น 11 คนแรก

ครึ่งแรก เป็นทาง ประจวบ ที่ทำได้ดีกว่า โดยเฉพาะจังหวะจบสกอร์ และมาได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 ใน น.11 จากการยิงจุดโทษของ ชนินทร์ธร โพธิ์หิรัญ หลังจากนั้น น.38 อภิชาติ เด็นหมาน ลากเลื้อยหลบสองผู้เล่นอาร์มี่ เข้าไปยิงให้ พีที ประจวบ เอฟซี ขึ้นนำ 2-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลัง ประจวบส่ง ลิน คยอ ชิต ดาวเตะทีมชาติเมียนมา ลงสนาม และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อ ลิน คยอ ชิต จัดการวอลเลย์แบบสุดสวยพังประตูให้ทีมหนีห่าง อาร์มี่ ยูไนเต็ด เป็น 3-0 ใน น.67 

อาร์มี่พยายามฮึดสู้ และมาได้ประตูตีไข่แตกไล่มา 1-3 ใน น.75 แต่ก็ไล่ไม่ทัน หมดเวลา พีที ประจวบ เผาเครื่อง อาร์มี่ ยูไนเต็ด 3-1