หรือ เปาโล ดีบาล่า จะย้ายไปเล่นให้ "ปีศาจแดง" ??? หลังล่าสุด "อาดิดาส" โพสต์ "ทวิตเตอร์" บอกใบ้นักเตะกำลังจะไป โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

หรือว่านักเตะคนใหม่ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะเป็น เปาโล ดีบาล่า ดาวเตะพรสวรรค์สูงของ ยูเวนตุส ทีมดังแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา โดยล่าสุด "อาดิดาส" บริษัทผลิตอุปกรณ์และเสื้อผ้ากีฬาชื่อดังก้องโลกได้ทำโพสต์ข้อความหลุดมาว่ากำลังจะย้ายมาค้าแข้งที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

สำหรับ ดีบาล่า นั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทาง "อาดิอาส" ที่ผ่านก็ถือว่ามีข่าวหนาหูเหมือนกันว่าได้รับความสนใจจากทาง "ปีศาจแดง" ในการดึงตัวไปเสริมทัพ โดยล่าสุดเหมือนจะมีความคืบหน้าเพิ่มขึ้นเมื่อทาง "อาดิอาส" ได้โพสต์ "ทวิตเตอร์" สื่อสังคมออนไลนชื่อดังว่า "รองเท้า พรีเดเตอร์ คู่ใหม่, สโมสรใหม่, ความท้าทายครั้งใหม่ ขอต้อนรับ เปาโล ดีบาล่า สู่โรงละครแห่งความฝัน"

อย่างไรก็ตามโพสต์ดังกล่าวถูกลบออกไปแล้ว ซึ่งยังไม่เป็นที่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นการตั้งใจให้โพสต์หลุดหรือว่าตั้งใจ เพราะก่อนหน้านี้ก่อนที่ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จะย้ายไป บาร์เซโลน่า "ไนกี้" คู่แข่งของ "อาดิดาส" ก็ทำในรูปแบบเดียวกันนี้