เช็คความพร้อมคู่แข่งในศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ของทีมโต๊ะเล็กไทย จอร์แดน, เลบานอน และคีร์กีซสถาน เดินเครื่องเตรียมทีมอุ่นแข้งกันคึกคัก

ความเคลื่อนไหวของทีมร่วมกลุ่มดี ที่มีทัพ "ช้างศึกโต๊ะเล็ก" ทีมชาติไทย อยู่ร่วมกับ คีร์กีซสถาน, เลบานอน, จอร์แดน ในฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศไต้หวัน(ไชนีส ไทเป) ระหว่างวันที่ 1-11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 

ล่าสุด ทีมชาติจอร์แดน ทีมอันดับที่ 62 ของโลก ที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชีย ได้เป็นหนแรก ยกพลไปอุ่น 2 เกมติดกับ ทีมชาติบาห์เรน ผลเกมแรกเสมอ 2-2 และเกมที่สอง แพ้ 1-3

ขณะที่ เลบานอน ทีมอันดับที่ 46 ของโลก วางโปรแกรมอุ่นเครื่องระยะยาวที่ ที่เบรุต ประเทศเลบานอน กับ 2 ทีมชาติอย่าง อิรัก และมาเลเซีย ร่วมทั้งสิ้น 4 นัด เกมแรก วันที่ 20 ม.ค. พบ อิรัก, เกมที่สอง วันที่ 22 ม.ค. พบ มาเลเซีย, เกมที่สาม วันที่ 24 ม.ค. พบ มาเลเซีย และวันที่ 26 ม.ค.พบ อิรัก 

และ คีร์กีซสถาน ทีมอันดีบที่ 44 ของโลก ล่าสุดเรียกตัวนักเตะ 20 ราย เข้ามาเก็บตัวฝึกซ้อมต่อเนื่อง และเตรียมเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมพร้อมอุ่นเครื่อง ที่ประเทศรัสเซีย ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคมนี้ เบื้องต้นวางคิวอุ่นเครื่องกับ กาซปรอม ทีมยักษ์ใหญ่ของแดนหมีขาว 1 นัด 

สำหรับการแข่งขัน ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศไต้หวัน(ไชนีส ไทเป) จะแข่งขันระหว่างวันที่ 1-11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 

กลุ่มเอ : ไต้หวัน, เวียดนาม, มาเลเซีย, บาห์เรน
กลุ่มบี : อุซเบกิสถาน, ญี่ปุ่น, ทาจิกิสถาน, เกาหลีใต้
กลุ่มซี : อิหร่าน, อิรัก, จีน, เมียนมา 
กลุ่มดี : ไทย, คีร์กีซสถาน, เลบานอน,  จอร์แดน