ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี เปิดตัว ณัทธภณ วรทยานันทน์ มิดฟิลด์จอมเก๋าสังกัด พีทีที ระยอง เข้าร่วมทีมแล้ว

ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี บรรลุข้อตกลงดึง ณัทธภณ วรทยานันทน์ กองกลางเลือดท้องถิ่นจากค่าย พีทีที ระยอง เข้าสู่ทีม พร้อมถ่ายภาพเปิดตัวร่วมกับ “บิ๊กเก่ง” ชนะวิทย์ ฉายแสง ประธานบริหารสโมสร และ “โค้ชต่อ” ธเนศ บุญลาภ ประธานพัฒนาเทคนิค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย “บิ๊กเก่ง” กล่าวถึงดีลล่าสุดว่า “ถือว่าตลาดซื้อขายผู้เล่นยังไม่จบลง ทำให้ฉะเชิงเทราไฮเทคมีโอกาสปรับปรุงทีม เตรียมทีมให้พร้อมมากที่สุดในฤดูกาลใหม่ ยินดีต้อนรับ ณัทธภณ วรทยานันทน์ ที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งแดนกลางให้กับเรา ซึ่งทางเรามองว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพ ความแข็งแกร่ง ผ่านการเล่นระดับไทยลีกมาอย่างมากมาย เขาจะเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญ ที่จะพาทีมเดินหน้าสู่ความสำเร็จในฤดูกาลนี้ได้”

ขณะที่ “โค้ชต่อ” ได้กล่าวว่า “ณัทธภณ ผ่านประสบการณ์ค้าแข้งในลีกสูงสุดของประเทศไทยมาแล้วกับเชียงราย ยูไนเต็ด และล่าสุด กับ ปตท.ระยอง ในศึกไทยลีก 2 เขามีทั้งความแข็งแกร่งและโดดเด่นเรื่องลูกกลางอากาศ และการออกบอลที่แม่นยำ ขณะเดียวกัน ณัทธภณ สามารถลงมายืนในตำแหน่งกองกลางตัวรับได้อีกด้วย ซึ่งเราเองต้องพัฒนาทีมต่อไปเพื่อก้าวให้สูงกว่านี้ จึงมีการเสริมตัวผู้เล่นให้แข็งแกร่งขึ้น”

ปิดท้ายแข้งใหม่ป้ายแดงเปิดใจหลังร่วมทีมว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากครับที่ย้ายมาร่วมทีมบ้านเกิดกับสโมสรแห่งนี้ ผมมองว่าสโมสรฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค กำลังพัฒนาและเติบโตในทิศทางที่ดี มันถือเป็นความท้าทายใหม่ที่จะมาเล่นให้กับทีมที่มีแฟนบอลหนุนหลังมากมายขนาดนี้ ส่วนเป้าหมายส่วนตัวก็จะขอทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้”

สำหรับ ณัทธภณ วรทยานันทน์ ในวัย 32 กะรัต เคยผ่านการฝึกระบบเยาวชนกับสโมสรเอฟเวอร์ตัน รวมถึงค้าแข้งกับทีมอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, แบงค็อก ยูไนเต็ด, เชียงราย ยูไนเต็ด, เชียงใหม่ เอฟซี และล่าสุด พีทีที ระยอง

 

เครดิตข้อมูล/ภาพ : Chachoengsao Football Club