กระบี่ เอฟซี ทีมดังภาคใต้ ตั้งทีมงานพลังหนุ่ม ส่งทีมสำรอง เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก4 โซนใต้ ในฤดูกาล 2018

"อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ทีมแกร่งในศึกฟุตบอลไทยลีก2 ประกาศแต่งตั้ง "เสี่ยกอล์ฟ" ธนกิตต์ พึ่งถิ่น นั่งแท่นผู้จัดการทีม ลุยไทยลีก 4 ตามระเบียบของสมาคมฟุตบอลฯ พร้อมแต่งตั้ง "โค้ชฉ่ำ" ทวีพงษ์ เจริญรูป เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน

ล่าสุดทางสโมสรฟุตบอลกระบี่ ได้เตรียมส่งทีมลงแข่งขัน "ไทยลีก4"เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งได้ แต่งตั้งทีงงานผู้บริหารทีชุดนี้ โดยได้ ทายาทนักธุนกิจหนุ่มในจังหวัดกระบี่ อย่าง "เสี่ยกอล์ฟ" ธนกิตต์ พึ่งถิ่น นั่งแท่นผู้จัดการทีมชุดนี้ พร้อมด้วย คุณคณากร วงษ์นา ป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีม และ "โค้ชป้ำ"วรวรรณ ชิตวานิช อดีตกุนซือเก่าที่หวนมารับตำแหน่งประธานเทคนิคของทีม

ในส่วนของทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช ทางสโมสรได้ตแต่งตั้ง "โค้ชฉ่ำ" ทวีพงษ์ เจริญรูป อดีตกัปตันทีมกระบี่ เอฟซี หันมารับบทบาทหัวน้าผู้ฝึกสอนในทีมชุดนี้ และ "โค้ชโชค"บุญโชค รูปเล็ก เปนผู้ช่วยฯ ทางด้านบอสใหญ่"อินทรีอันดามัน" นายสมเกียรติ กิตติธรกุล ได้กล่าวถึงการส่งทีมชุดบี ลงแข่งขนใน ไทยลีก4 ฤดูกาล2018 ด้วยว่า

"การส่งทีมสำรองในครั้งนี้ สำหรับสโมสรกระบี่ ของเราถือว่ามีประโยชน์อย่างมากในการพัฒนานักเตะเยาวชนของเรา โดยเฉพาะในชุด ยู19 ที่ต้องมีเวทีสร้างความแข็งแกร่งต่อเนื่อง"

"ในส่วนของทีมงานผู้บริหารทีมชุดนี้ เชื่อว่าแฟนบอลกระบี่ เอฟซี ทราบดีอยู่แล้ว เพราะทั้ง ธนกิตติ์ พึ่งถิ่น และ คณากร วงษ์นา เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่อยู่ในแวดวงฟุตบอลท้องถิ่นมาตลอด จึงได้ชักชวนเข้ามาทำงานร่วมกันครับ"