างทอง เอฟซี คว้าตัว นรภัทร ไก่แก้ว และ "โม" ทรงพล ทัศนสมบูรณ์ กองกลางดาวรุ่งจากปทุมธานี ยูไนเต็ด เข้าร่วมทีมแล้ว

"นักรบรวงทอง" อ่างทอง เอฟซี เปิดตัว "เติร์ก" นรภัทร ไก่แก้ว กองหน้าอดีตนักเตะแบงค็อก ยูไนเต็ด จากกรมศุลกากร เป็นแข้งรายใหม่อย่างเป็นทางการ หลังจากเจ้าตัวได้ร่วมซ้อมกับทีมในช่วงเดือนที่ผ่านมา โดยการย้ายมาสู่ อ่างทอง ครั้งนี้เจ้าตัวมุ่งมั่นที่จะพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้
.
"เป้าหมายของผมกับ อ่างทอง เอฟซี อยากพาทีมเลื่อนชั้นให้ได้ สำหรับเป้าหมายส่วนตัวจะพยายามทำประตูให้ได้มากที่สุด ช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมให้ได้มากที่สุด" นรภัทร กล่าว
.
 "เติร์ก" เป็นนักเตะที่มีเซนต์ในการยิงประตู ยิงได้ทั้งซ้าย-ขวา โดยเฉพาะลูกกลางอากาศด้วยความสูง 180 ซม. ทำให้ได้เปรียบคนอื่น ช่วงเล่นบอลเยาวชนเขาได้เป็นตัวหลักให้ทีมชาติในการแข่งขันระดับนานชาติเรื่อยมาตั้งแต่รุ่น 14-19 ปี รวมถึงทีมนักเรียนไทยรุ่น 15 และ18 ปี จนสุดท้ายก้าวขึ้นไปเล่นชุดปรีโอลิมปิค 
.
ในอดีตเคยค้าแข้งกับ พีทีที ระยอง, แบงค็อก ยูไนเต็ด,, สมุทรสาคร เอฟซี  จามจุรี ยูไนเต็ด , บีบีซียู เอฟซี , นครปฐม และ ศุลกากร ยูไนเต็ด ก่อนจะย้ายมา อ่างทอง เอฟซี
.
ส่วนอีกคนที่ตอนนี้ได้จรดปากกาเซ็นเข้าทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วได้แก่ "โม" ทรงพล ทัศนสมบูรณ์ กองกลางดาวรุ่งวัย 22 ปี อดีตเยาวชนโอสถสภาฯ โดยสโมสรล่าสุดเล่นให้กับ ปทุมธานี ยูไนเต็ด

ภาพ: AngthongFC