แอต. มาดริด เปิดตัว คอสต้า คัมแบ็กล่าตาข่ายอย่างเป็นทางการ หลังพ้นโทษแบนห้ามลงทะเบียนนักเตะเรียบร้อย พร้อมด้วย บีโตโล่ อีกราย

แอตเลติโก มาดริด สโมสรชั้นนำในศึก ลา ลีกา สเปน ได้เปิดตัว ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าทีมชาติสเปน คัมแบ็กกลับมาตาข่ายให้กับทีมในช่วงเปิดตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้ อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว หลังพ้นโทษแบนห้ามลงทะเบียนผู้เล่นหน้าใหม่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ "ตราหมี" ได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัวกองหน้าวัย 29 ปี มาจาก เชลซี ได้เรียบร้อย ด้วยสัญญา 3เมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา แต่กระนั้นก็ยังไม่สามารถใช้งานนักเตะรายนี้ได้เป็นเวลา 6 เดือน จนกว่าจะก้าวเข้าสู่ปี 2018 เนื่องจาก แอต. มาดริด ถูกสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) สั่งแบนห้ามลงทะเบียนแข้งหน้าใหม่ในช่วงซัมเมอร์ หลังทำผิดกฎในเรื่องการซื้อผู้เล่นที่อายุต่ำกว่า 18 ปี

ล่าสุด หลัง แอต. มาดริด พ้นโทษแบนดังกล่าว ก็ทำการเปิดตัว คอสต้า ทันที โดยนักเตะให้สัมภาษณ์ถึงการกลับมาช่วย "ตราหมี" อีกครั้ง โดยระบุว่า "ผมรอเวลานี้มานานแสนนาน ผมเบื่อหน่ายกับการฝึกซ้อมแล้ว ผมต้องการลงสนามช่วยทีม สภาพร่างกายของผมดีขึ้นกว่าตอนที่ย้ายกลับมาใหม่ๆเป็นอย่างมาก ซึ่งมันแสดงให้เห็นว่าผมทำงานและเตรียมความพร้อมอย่างหนักเพียงใด ผมกลับมาที่นี่้เพื่อช่วยทีมและยิงประตู

ทั้งนี้ แอตเลติโก มาดริด ได้เปิดตัว บีโตโล่ เป็นนักเตะของทีมอีกรายเช่นกัน หลังเซ็นสัญญาคว้าตัวมาจาก เซบีย่า เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนส่งตัวไปให้กับ ลาส พัลมาส ยืมตัวใช้งาน ในช่วงที่โดนโทษแบนห้ามลงทะเบียนนักเตะหน้าใหม่


บีโตโล่