อินทรีทัพฟ้า ประกาศคว้า แนวรุกตัวจี้ด หลังหมดสัญญา ต่อพิฆาต เจ้าตัว มั่นฝีมือโค้ชเตี้ย ช่วยพัฒนาฝีเท้า หวังติดทีมชาติในอนาคต

ความเคลื่อนไหวทีม 'อินทรีทัพฟ้า' แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี  ในการเตรียมทีมทำศึกไทยลีก1 ฤดูกาล 2018 ล่าสุด ยืนยันคว้า  อภิรัตน์ หีมขาว แนวรุกความเร็วสูง ที่หมดสัญญากับ พีที ประจวบ เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญา 1 ปี พร้อมกับออปชั่นขยายสัญญาเพิ่มเติม

โดย  'เจ้าดอน'  วัย 24 ปี กล่าวถึงการเซ็นร่วมทีม แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ครั้งนี้ว่า การมาของผมครั้งนี้คืออยากจะพิสูจน์ตัวเองว่าดีพอที่จะลงเล่นบนลีกสูงสุด แม้ว่ามันจะไม่ง่ายก็ตามที แต่ผมก็เชื่อมั่นว่าถ้าผมมุ่งมั่นและตั้งใจในการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ผมก็มีโอกาสที่จะพัฒนาฝีเท้าต่อไป

“ต้องขอขอบคุณสโมสร แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ที่ได้ให้โอกาสผมได้พิสูจน์ฝีเท้าบนลีกสูงสุดอีกครั้ง และแน่นอนว่าผมต้องขอบคุณ “โค้ชเตี้ย” ที่ตัดสินใจดึงตัวผมร่วมทีม “โค้ชเตี้ย” เป็น โค้ชที่เก่งและผมเชื่อว่าจะเป็นคนที่ผลักดันให้ผมพัฒนาและก้าวขึ้นไปติดทีมชาติไทยต่อไป”

สำหรับ อภิรัตน์ หีมขาว ย้ายจาก ตราด เอฟซี มาร่วมทัพ ประจวบ เอฟซี ปี 2015 ตั้งแต่สมัยดิวิชั่น 2 และพาทีมเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่น1ปี 2016 ก่อนที่ฤดูกาลนี้จะพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกสำเร็จ โดยสัญญาหมดลงตอนจบฤดูกาล ทำให้สามารถย้ายทีมได้แบบฟรีเอเย่นต์

โดย นับเป็นแข้งใหม่ ของ อินทรีทัพฟ้า รายที่ 5  ต่อจาก จิรวัฒน์ มัครมย์, พลวุฒิ ขวาเสนา, วรายุทธธ กล่อมนาค และ พิชิต ใจบุญ ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปก่อนหน้านี้