ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ยังคงเดินหน้าเตรียมความพร้อมลุย ศึก ไทยลีก2 ฤดูกาล 2018 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ประกาศ ยืนยัน ขยายสัญญา วัชระ มหาวงศ์  ฟูลแบ็คกัปตันทีม อยู่ช่วยทีมต่อไปเป็นที่เรียบร้อย 

โดย วัชระ วัย 34 กะรัต ย้ายจากสวาทแคท มาค้าแข้งกับไทยฮอนด้า ตั้งแต่กลางปี 2016  มีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าแชมป์ ดิวิชั่น1 ในปี 2016 และเป็นผู้เล่นตัวหลักที่มีฟอร์มการเล่นสม่ำเสมอที่สุดคนหนึ่งของทีมในปี 2017  
 
ซึ่ง เจ้าตัว กล่าวผ่านสื่อของสโมสร ขอขอบคุณสโมสรไทยฮอนด้า ที่ยังให้ความไว้วางใจในการต่อสัญญาครั้งนี้ ส่วนตัวมีความรักและผูกพันกับสโมสร ที่สำคัญคือแฟนคลับทีมไทยฮอนด้าน่ารักมาก ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมือนกับเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ จะทุ่มเทอย่างเต็มที่เหมือนเดิม 
 
ขณะที่ “บิ๊กกอล์ฟ” มนนเทพ พรประภา ประธานสโมสรไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี  ยกให้ วัชระ เป็นนักเตะตัวหลักที่ทำผลงานให้กับทีมได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง มีระเบียบวินัยและความทุ่มเท เป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง การต่อสัญญาครั้งนี้แสดงให้เห็นแล้วว่า เขาจะอยู่ในแผนการสร้างทีมเพื่อเดินไปสู่ความสำเร็จร่วมกับเราในฤดูกาลนี้แน่นอน