อ่างทอง เอฟซี เซ็นแข้งใหม่เพิ่มอีก 3 รายคือ กิตติพงษ์ ปลื้มใจ , อาทิตย์ พรหมขันธ์ และ เตชธร สีหะวงษ์ ยอดรวม4ราย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ กอร์ก้า เบลาสโก้ เข้ามาเสริมทัพคนแรก

หลังจากที่ปิดดีล กอร์ก้า เบลาสโก้ กองกลางจอมเก๋าจาก ชัยนาท ฮอร์นบิล มาร่วมทัพเป็นรายแรก ล่าสุด อ่างทอง เอฟซี ได้นักเตะใหม่อีก 3 ราย โดยคนแรก "พงษ์" กิตติพงษ์ ปลื้มใจ กองกลางตัวรุกที่ไปโตและค้าแข้งกับ เอสเค บรานน์ ทีมในลีกสูงสุดของนอร์เวย์ และ เนสโซทร้า ทีมในดิวิชั่น 2 นอร์เวย์ ก่อนจะย้ายมาเล่นในไทยกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สุรินทร์ ซิตี้ (ยืมตัว), สุโขทัย เอฟซี, แพร่ ยูไนเต็ด(ยืมตัว) แล้วกลับไปนอร์เวย์อีกครั้งกับ เนสโซทร้า เมื่อปี 2016 และฤดูกาลล่าสุดย้ายกลับมาเล่นให้ หนองบัว พิชญ เอฟซี ในเลกแรกก่อนย้ายร่วมทัพ ชัยนาท ฮอร์นบิล ในเลกที่สอง

รายต่อมาเป็นทางด้าน "ฟู" อาทิตย์ พรหมขันธ์ แบ็คซ้ายอดีตดาวรุ่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สุรินทร์ ซิตี้ เคยร่วมทีมกับ กิตติพงษ์ ปลื้มใจ มาแล้วที่ สุรินทร์ "ฟู" เป็นนักเตะเยาวชนของอะคาเดมี่บุรีรัย์ ยูไนเต็ด มาตั้งอายุ 15 ปี และได้โอกาสไปไปฝึกซ้อมที่ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อตอนอายุ 17 ปี และอีกครั้งตอนอายุ 19 ปี ก่อนที่เมื่อฤดูกาลล่าสุดที่ผ่านมาจะย้ายไปเล่นให้กับ สุรินทร์ ซิตี้ 
.
คนสุดท้าย "นาย" เตชธร สีหะวงษ์ กองกลางดาวรุ่งจาก ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่มาร่วมทัพในแบบสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล "นาย" เป็นดาวรุ่งฝีเท้าดีที่ถูกจับตามอง และเคยเล่นอยู่กับหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็น เจดับบลิว แบงค็อก, สุรินทร์ ซิตี้, ราชบุรี มิตรผล อาร์แบค เอฟซี, และล่าสุดในฤดูกาล 2017 กับ ชัยนาท ฮอร์นบิล