เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ย้ายรังเหย้าจาก ธูปะเตมีย์ ไปสร้างสนามใหม่ของตัวเองที่ย่านสายไหม ซอยเพิ่มสิน 22 ในชื่อ "สนามเกร็กคู ยูไนเต็ด" ทุ่มงบกว่า 1 ล้านบาท หวังพัฒนาลีกรากหญ้าอย่างยั่งยืน

ความเคลื่อนไหวของทีม "แข้งยาโด๊ป" เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล ที่ตอนนี้ได้ย้ายรังเหย้าจาก สนามธูปะเตมีย์ ในย่านลำลูกกา ไปอยู่ที่ย่านสายไหม ในซอยเพิ่มสิน 22

ล่าสุด เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ได้เริ่มพัฒนาและสร้างสนามเหย้าของตัวเองแล้ว โดยจะใช้ชื่อสนามใหม่แห่งนี้ว่า "สนามเกร็กคู ยูไนเต็ด" ซึ่งตั้งอยู่ในซอยเพิ่มสิน 22 และมีกำหนดสร้างเสร็จกลางเดือนธันวาคมนี้

"เสี่ยหนุ่ย" นทีเทพ จามิกรณ์ ผอ.สโมสร เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า "เวลานี้บอร์ดบริหารมีมติตรงกันที่จะสร้างสนามเหย้าเป็นของตัวเอง และเราก็ได้ลงมือก่อสร้างแล้ว ทั้งในส่วนของอัฒจันทร์ ห้องพักนักกีฬา ห้องผู้ตัดสิน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ"

"สโมสรของเราลงทุนสร้างสนามเหย้าแห่งใหม่ไปกว่า 1 ล้านบาท เพื่อเป้าหมายในการพัฒนาฟุตบอลไทย โดยเฉพาะในลีกรากหญ้าอย่างยั่งยืน ซึ่งคาดว่าทุกอย่างน่าจะแล้วเสร็จภายในวันที่ 15 ธันวาคม นี้ จากนั้นเราจะให้ฝ่ายจัดการแข่งขันมาตรวจความเรียบร้อยเพื่ออนุมัติให้ใช้งานในฤดูกาล 2018" เสี่ยหนุ่ย กล่าว

สำหรับทีม เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด จะเริ่มฝึกซ้อมวันแรกในเย็นวันนี้ เวลา 15.00 น. ที่สนามเกร็กคู ยูไนเต็ด