“กัมปนาท วงศ์อนุ” หวดไกล 319 หลา คว้านักกอล์ฟจอมพลัง “Mizuno The Longest Drive”

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “Mizuno The Longest Drive” ขึ้น ภายใต้แนวคิด "Unleash Your Power ปลดปล่อยพลังในตัวคุณ"
โดยการแข่งขันในรอบคัดเลือก แบ่งออกเป็น 2 รอบคือ รอบคัดเลือกครั้งที่ 1 ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ที่สนามไดร์ฟกอล์ฟออลสตาร์ กอล์ฟคอมเพล็กซ์ และรอบคัดเลือกครั้งที่ 2 ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ที่สนามไดร์ฟกอล์ฟเบอร์ดี้ไฟว์ ที่ผ่านมา  

กิจกรรมนี้ต้องการค้นหาจอมพลังผู้ที่ตีระยะไกลที่สุด ซึ่งไม่ต่ำกว่า 260 หลา ด้วยกติกา แต่ละคนจะได้ตี 6 ครั้ง โดยใช้ไดร์ฟเวอร์ของตัวเองตี 3 ครั้ง และใช้ไดร์ฟเวอร์ของMizunoตี 3 ครั้ง โดยนับลูกที่ไกลที่สุดที่อยู่ในแฟร์เวย์เป็นลูกตัดสิน โดยคัดผู้ที่มีสถิติตีไกลที่สุดจาก 2 สนาม จำนวนทั้งสิ้น 30 คน เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2560 ที่สนามกอล์ฟกบินทร์บุรี สปอร์ตคลับ โดยเสียค่าใช้จ่าย 1,500 บาท พร้อมรับของที่ระลึกผลิตภัณฑ์ Mizuno และได้สิทธิ์ออกรอบร่วมกับผู้บริหารจาก Mizuno Thailand ตัวแทนจากบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยสื่อมวลชน ที่เข้าร่วมงาน Mizuno Exclusive Party ในครั้งนี้

สำหรับผลการแข่งขัน “Mizuno  The Longest Drive” ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ กัมปนาท วงศ์อนุ ทำระยะได้ 319 หลา

อันดับ2 ได้แก่ พิจักษณ์ ใหม่ซ้อน ทำระยะได้ 315.6 หลา 

อันดับ3 ได้แก่ มร.จาร์คโค  โซลอิคเคลล์ ทำได้ระยะ 315.2 หลา

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.ไอ ซี ซี อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด ให้เกียรติมอบรางวัลและร่วมถ่ายภาพกับ ผู้ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน "ลองเกสต์ไดร์ฟ มิซูโน่" ที่สนามกบินทร์บุรี สปอร์ต คลับ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560