"เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ "เทม" เทวินทร์ หาญปราบ , "จูเนียร์" รามณรงค์ เสวกวิหารี 3 ตัวแทน เทควันโดทีมชาติไทย ต้องเจอกับปัญหาสำคัญในเรื่องที่พักและอาหารการกิน ในการลงแข่งขันศึก"เวิลด์ เทควันโด กรังด์ปรีซ์ ไฟนอล" ที่ไอวอรี่โคสต์

ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ประเทศไอวอรี่โคสต์ เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ 3 จอมเตะทีมชาติไทย ประกอบไปด้วย "เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ "เทม" เทวินทร์ หาญปราบ , "จูเนียร์" รามณรงค์ เสวกวิหารี เพื่อลงชิงชัยในศึก "เวิลด์ เทควันโด กรังด์ปรีซ์ ไฟนอล" ระหว่างวันที่ 2-3 ธันวาคมนี้ 

ทางด้าน โค้ช เช ยอง ซอก เฮดโค้ชเทควันโดของไทย เผยว่า "ตนได้รับแจ้งจากโค้ชีมเกาหลีใต้ที่เดินทางไปถึงก่อน ว่าปัญหาสำคัญของที่นั่นคือเรื่องที่พักและอาหาร ซึ่งเราก็ต้องพยายามปรับตัวให้ได้ด้วยการเตรียมอาหารจากที่ไทยไปเพื่อแก้ปัญหาในส่วนนี้ และคิดว่าไม่น่าจะส่งผลกระทบกับนักกีฬามากนัก"

"ศึกกรังด์ปรีซ์ไฟนอลถือเป็นรายการสุดท้ายของปี และสำคัญมากๆ เพราะเป็นเวทีที่รวมเหล่าท็อป 16 ของโลกมาแข่งขัน และตำแหน่งแชมป์ก็จะได้คะแนนสะสมมากถึง 80 คะแนน ซึ่งที่ผ่านมาเราฝึกซ้อมมาอย่างต่อเนื่องและสภาพร่างกายของนักกีฬาทุกคนก็พร้อม เป้าหมายของเราคืออยากจะได้สัก 1 เหรียญทองกลับมา"