นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ชวนแฟนๆไทย ชมเกมกระชับมิตร พบกับทีมชาตินิวซีแลนด์ ตามปฏิทินฟีฟ่า นัดที่สอง ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 หลังเกมแรกทำได้เพียงเสมอกัน 0-0

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลุ้นลูกทีมเก็บสามแต้ม ในเกมกระชับมิตร พบกับทีมชาตินิวซีแลนด์ ตามปฏิทินฟีฟ่า นัดที่สอง ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 หลังเกมแรกทำได้เพียงเสมอกัน 0-0 เผยนักเตะไทยเต็มร้อยทุกราย ไม่มีใครเจ็บเพิ่ม พร้อมขอกำลังใจแฟนบอลร่วมเชียร์ เชื่อสองทีมปรับแผนสู้กันสนุกแน่นอน

"จากการแข่งขันนัดแรก เชื่อว่าทั้งสองทีมต่างก็ได้เห็นจุดเด่นและจุดด้อยของกันและกัน เพื่อมาปรับใช้ในเกมที่สอง เป็นโชคดีสำหรับทีมชาติไทยที่ไม่มีใครบาดเจ็บเพิ่ม ในรายของ วารุณี เพ็ชรวิเศษ และ รัตติกาล ทองสมบัติ ตำแหน่งซ้าย-ขวาของเราที่ต้องเปลี่ยนตัวกระทันหันในเกมแรกนั้น ได้รับการประเมินจากทีมงานแล้ว สามารถลงเล่นได้ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด รวมถึงอีกหลายคนที่อยู่ม้านั่งสำรองที่มีความฟิต มีศักยภาพพร้อมลงช่วยทีมได้เช่นกัน มองว่าในนัดที่สองทุกคนพร้อมทำหน้าที่เต็มที่ และน้องๆก็มุ่งมั่นมาก อยากเล่นให้ดีกว่าเดิม"

"ดิฉันเชื่อว่าในการแข่งขันนัดที่สองจะเข้มข้นขึ้นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน จึงขอเชิญชวนแฟนบอลทุกท่าน เข้ามาชม มาเชียร์ ฟุตบอลหญิงกันอีกนัดนะคะ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน นี้ ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม รับรองว่าเกมนี้ทีมชาติไทยไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน" มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทิน ฟีฟ่าเดย์ กับ ฟุตบอลหญิงทีมชาตินิวซีแลนด์ อีกหนึ่งนัดที่สนาม เอสซีจี สเตเดียม ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.00 น.