เทิดศักดิ์ ใจมั่น ผู้จัดการทีม "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือใหญ่เรียบร้อยแล้ว หลังจบเกมไทยลีกที่ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านพ่ายให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-2 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (18 พ.ย.60)

ด้าน เทิดศักดิ์ ใจมั่น ได้ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมวันนี้ว่า “อันดับแรกก็ขอบคุณแฟนบอลทุกๆ คนที่ให้กำลังใจตั้งแต่ผมเข้ามาทำงานที่นี่ ปีนี้เป็นปีที่สอง ฤดูกาลแรกที่ผมทำเราจบอันดับที่ 5 ปีนี้เราจบอันดับ 7 ก็ไม่เป็นตามเป้าหมาย”

“ผมขอไม่ทำทีมต่อในฤดูกาลหน้าก็ให้ทีมดำเนินการต่อไป ส่วนตัวผมสองฤดูกาลที่ผ่านมาก็ได้มาเรียนรู้เพื่อพัฒนาตัวเอง ผมอยากให้คนที่มีความสามารถเข้ามาทำต่อหลังจากนี้"

สำหรับเทิดศักดิ์ ใจมั่น ย้ายจากทีมสิงคโปร์ อาร์มฟอร์ซ ในศึกเอสลีก มาอยู่กับชลบุรี เอฟซี ตั้งแต่ฤดูกาล 2010 โดยพาทีมคว้าแชมป์มูลนิธิไทยคม เอฟเอ คัพ ได้ในปีนั้น จากนั้นก็อยู่กับฉลามชลมาโดตลอด ก่อนที่จะถูกดันให้เป็น ผู้ช่วยโค้ชในยุคของ "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล เป็นผู้จัดการทีม โดยทำงานร่วมกับ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ ก่อนจะถูกดันขึ้นมาเป็นมือขวาของ จเด็จ มีลาภ ในฤดูกาล 2015 และก็ขึ้นมาเป็นกุนซือใหญ่เต็มตัวในปี 2016-2017 ล่าสุด