อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนลูกยางสาวไทย จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล ในนามศิษย์เก่าพลศึกษา ม.เกษตรศาสตร์ นักหวดใจบุญร่วมงานคับคั่ง

ชมรมศิษย์เก่าพลศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล "สิงห์ แอร์เอเชีย เคยูพีอีเอ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2017" ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่สนาม เดอะเลกาซี่ กอล์ฟคลับ ถ.ปัญญารามอินทรา เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ซึ่งโค้ชอ๊อต เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในฐานะศิษย์เก่า เป็นประธานจัดการแข่งขัน 

ภายในงานมีผู้เข้าร่วมจำนวน 160 คน มีคลินิกแนะนำเทคนิคในการตีกอล์ฟ โดยโปรกอล์ฟมืออาชีพอย่าง โปรเต้ เบญจพล อุบลบาน, โปรทิพย์ ทิพย์ สีอัมพรโรจน์ แข่งขันแบบ storke play จำนวน 18 หลุม แบ่งรางวัลออกเป็น 4 ประเภทได้แก่ ประเภททีม, ประเภทบุคคล, ประเภทบุคคลจำกัด flight และ รางวัลพิเศษ hold in one พาร์ 3 หลุมที่ 7 ทองคำมูลค่า 40,000 บาท และในช่วงเย็นจะมีงานเลี้ยงสังสรรค์, มอบรางวัล และจับสลาก ตั๋วเครื่องบิน, รีสอร์ทที่พัก และเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย นอกจากนี้ เฟิง คุน ภรรยาของโค้ชอ๊อต ร่วมโชว์วงสวิงอีกด้วย 

โค้ชอ๊อต เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร ในฐานะประธานจัดการแข่งขันกล่าวว่า "การแข่งขันในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณนักกอล์ฟทุกท่านมาร่วมแข่งขันและบริจาค งานนี้จัดโดย ชมรมศิษย์เก่าพลศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งรุ่นผมเป็นผู้ที่บริหารงาน ครั้งนี้เราหารายได้เพื่อนำไปทำการกุศล กระแสตอบรับค่อนข้างดีมาก ผมต้องขอบคุณผู้สนับสนุนหลายๆท่าน"

"เราได้นำเงินรายได้ส่วนใหญ่ไปทำการกุศลหลากหลายที่ไม่ว่าจะเป็น บริจาคให้โรงพยาบาลอุ้มผาง จ.ตาก ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากลำบาก และสร้างอุปกรณ์ช่วยเหลือห้องคลอด มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ล่าสุดอุทกภัยช่วยผู้ประสบภัยที่จ.อยุธยา เราได้มอบถุงยังชีพไปเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอชไอวี ที่วัดพระบาทน้ำพุ และที่อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเราได้เดินทางไปมาหมดแล้ว"