คนนี้แหละ! เนวิลล์ ผู้น้อง แนะบอร์ด "ทอฟฟี่" ให้เวลา อันส์เวิร์ธ พิสูจน์ฝีมือต่อไปอีกสักระยะ ถ้าดีก็จับตั้งกุมบังเหียนถาวรไปเลย เชื่อคนนี้คือคนที่ใช่ เพราะเป็นลูกหม้อของทีม

ฟิล เนวิลล์ อดีตกองหลังของสโมสร เอฟเวอร์ตัน ทีมท้ายตารางแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแนะนำให้ทัพ "ทอฟฟี่บลูส์" ให้โอกาส เดวิด อันส์เวิร์ธ กุนซือรักษาการ อยู่กุมบังเหียนต่อไปอีกสักระยะ เพื่อพิสูจน์ฝีมือ เพราะเชื่อว่านี่คือคนที่ใช่ เนื่องจากเป็นอดีตนักเตะของทีม แถมยังเคยคุมทีมชุดเล็กมาก่อนอีกด้วย

เนวิลล์ ผู้น้องซึ่งเล่นให้ เอฟเวอร์ตัน ระหว่างปี 2005-2013 ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า "ผมต้องการให้ เดวิด อันสเวิร์ธ ได้รับโอกาสคุมทีมต่อไปนะ เขารู้จักสโมสรนี้ดี เขาเคยเป็นทั้งนักเตะ และโค้ชให้กับทีมชุดยู-23 เขาสร้างนักเตะดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์ขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้หลายคนแล้ว ผมรู้ว่าเขาคุมมาแล้ว 4 นัด แต่ผมหวังว่าเขาจะได้รับโอกาสให้พิสูจน์ตัวเองนานกว่านี้"

สำหรับ อันส์เวิร์ธ วัย 44 ปี เป็นเด็กปั้นของทัพ "ทอฟฟี่บลูส์" ลงเล่นให้ทีมไป 2 คำรบ ระหว่างปี 1992-1997 และ 1998-2004 ก่อนจะแขวนสตั๊ดไปในปี 2009 เพื่อหันมาเอาดีทางด้านงานโค้ช ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดทีม เอฟเวอร์ตัน ชุดอายุต่ำกว่า 23 ปี เมื่อปี 2014 และถูกดันขึ้นมาคุมทีมชุดใหญ่เป็นการชั่วคราวแทน โรนัลด์ คูมัน เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่ผลงานก็ยังไม่ดี คุมไป 4 นัด ชนะ 1 แพ้ถึง 3 เกม