สตูล ได้ตัวกุนซือใหม่แล้วคือ "โค้ชกบ" มาฆะ หอประสาทสุข หลังจากผ่านการพิจารณาจากบอร์ดบริหารฯ และวางเป้าหมายที่จะต้องเลื่อนชั้นให้ได้

"หมอผี" คาเด็นซ่า สตูลยูไนเต็ด แชมป์โซนใต้ฤดูกาลล่าสุด ที่อยู่ในช่วงเตรียมทีมสู้ศึกไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018 ล่าสุด "โกแพ" วรศิษฎ์ เลียงประสิทธิ์ ผู้จัดการทีมได้ออกมาเปิดเผยว่า ได้บรรลุข้อตกลงในการดึงตัว มาฆะ หอประสาทสุข เข้ามาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมในฤดูกาล2018 แล้ว

" ตอนนี้ทางสโมสรบรรลุข้อตกลงกับ "โค้ชกบ" มาฆะ หอประสาทสุข เข้ามาเป็นผู้ฝึกสอนของทีมในฤดูกาล2018 หลังจากผ่านการพิจารณาจากบอร์ดบริหารทีมในการคุมทัพ "หมอผี" ล่าตั๋วเลื่อนชั้นซีซั่นใหม่ที่จะมาถึงนี้ "

สำหรับ "โค้ชกบ" เป็นโค้ชคู่บุญของ "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด เคยเป็นผู้ช่วยในทีมชาติไทยรุ่น 19 ปี ชุดแชมป์อาเซียนปี2015 ที่ประเทศลาว และกับสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังในไทยลีก ส่วนฤดูกาล2017 ที่ผ่านมา ก็ยังเป็นผู้ช่วย"โค้ชจุ่น" ในการพาขอนแก่น เอฟซี เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ได้สำเร็จ แถมยังมีประสบการณ์คุมทีม นรา ยูไนเต็ด มาแล้ว

 "โค้ชกบ" จะเริ่มงานคุมทีมฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นทันที และได้เรียกนักเตะเก่าของทีมมารายงานตัวในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ที่สนาม อบจ.สตูล เพื่อเริ่มฝึกซ้อมกับทีมช่วงปลายเดือนนี้

ภาพ: Satun United