อดีตผู้จัดการทีมราชันมังกร เผยตอนนี้ไม่มีข้อเสนอขอซื้อ อุกฤษณ์ วงศ์มีมา นายด่านมือหนึ่งเข้ามาแต่อย่างใด พร้อมยันชัดต่อให้มีข้อเสนอตามข่าวลือว่าได้ค่าตัว 8 หลัก ทีมก็ไม่มีทางขายโกล์มือหนึ่งรายนี้ออกไปแน่นอน

หลังจากที่ข่าวลือหลุดออกมาว่า แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมหัวตารางแห่งไทยลีก 1 เตรียมยื่นเงินก้อนโตแตะหลักเลข 8 หลัก เพื่อไปสู่ขอ อุกฤษณ์ วงศ์มีมา นายด่านคนเก่งของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมเพื่อนร่วมลีก 

ล่าสุด "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชญ์ นิติกาญจนา อดีตผู้จัดการทีม ราชันมังกร ได้เปิดเผยกับทีมงาน SMMsport ถึงเรื่องนี้ โดยยืนยันว่า ณ ตอนนี้ยังไม่มีข้อเสนออะไรทั้งนั้น และต่อให้มีข้อเสนอเข้ามา ราชบุรี ก็ไม่มีทางปล่อย อุกฤษณ์ แน่นอน 

" เรื่องนี้ก็พอได้ยินมาบ้าง แต่ ณ เวลานี้ยังไม่มีข้อเสนออะไรเข้ามาทั้งนั้น "

" แต่ถึงต่อให้มีข้อเสนอเข้ามา ด้วยจำนวนเงินตามที่เป็นข่าวบอกว่า 8 หลัก ผมก็คงไม่ปล่อยเขา (อุกฤษณ์ วงศ์มีมา) ไปแน่นอน เราสร้างเขาขึ้นมาเพื่อเป็นมือหนึ่ง และเขาก็กำลังอยู่ในช่วงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิต ผมหวังว่าสักวันหนึ่งผมจะได้เห็นเขาชูถ้วยแชมป์กับทีมด้วย "

สำหรับ อุกฤษณ์ วงศ์มีมา ถือเป็นนักเตะคนสำคัญของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ลงสนามเฝ้าเสาเป็นมือหนึ่งมาอย่างต่อเนื่อง และเคยมีชื่อติดทีมชาติไทยมาแล้วด้วย