ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เดินหน้าผลักดันโครงการเติมพลังให้สมุทรปราการ เต็มที่เน้นพัฒนาเยาวชน

ภายหลังจากที่ บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท เวนดิ้ง พลัส จำกัด จับมือกับ สโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ จัดทำโครงการ “โครงการเติมพลังให้กับสมุทรปราการ เอฟซี” เพื่อส่งเสริม สนับสนุนทัพ “ป้อมปราการ” ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นโดยใช้ตู้เติมเงินออนไลน์ และตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ ลาย “ป้อมปราการ” เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ ให้หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ เพิ่มมากขึ้น

โดยล่าสุด “เสี่ยชู” ชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ออกมาเป็นแรงสนับสนุนสำคัญให้กับโครงการฯ นี้อย่างเต็มรูปแบบยิ่งขึ้น เพื่อนำรายได้มามุ่งเน้นในเรื่องการพัฒนาเยาวชนในจังหวัดสมุทรปราการ ตามแนวทางสโมสรฯ เพื่อการพัฒนา และก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักให้กับทีมฟุตบอล จ.สมุทรปราการ ต่อไป

อนึ่งผู้ที่สนใจร่วมโครงการ โครงการ “โครงการเติมพลังให้กับสมุทรปราการเอฟซี” ติดตั้ง ตู้เติมเงินออนไลน์ และตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ ลาย “ป้อมปราการ” สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 086-366-9191, 092-683-9090

ภาพ: Samutprakan Football Club