สยามสปอร์ต ต่อยอดความสำเร็จปีที่ 5 เดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าและอุปกรณ์กีฬาครั้งยิ่งใหญ่ ที่สุดแห่งปีไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2017 ช้อปสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 30-80% 9–12 พ.ย.นี้ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560  เวลา 14.00 น. ที่ห้องจูปิเตอร์ 11 ชั้น 1 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้มีการจัดงานแถลงข่าวการจัดงาน THAILAND INTERNATIONAL SPORT EXPO 2017 โดยมี รศ.ดร.ชวนี ทองโรจน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), ดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และคุณศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนส แห่งประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าวถึงนโยบาย แนวทางในการจัดงานครั้งนี้ รวมถึงรายละเอียดภายในงาน พร้อมรายละเอียดการประกวด Model Physique Contest 
ร่วมด้วย คุณรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด, ผู้บริหาร บริษัท โรงงานฟุตบอลล์ไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด, ผู้บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัด, ผู้บริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และผู้บริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) OFFICIAL PARTNERS ให้รายละเอียดด้านการจัดแสดงงาน จากแบรนด์สินค้าชื่อดัง รวมถึงโปรโมชั่น และกิจกรรมพิเศษต่างๆ 

ภายในงานปีนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 9–12 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. ที่ชาเลนเจอร์ อาคาร 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน โดยมีความครบครันและความหลากหลายของสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้ากีฬา เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬา แคมป์ปิ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมใจกันขนสินค้ามาจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำ แบบจัดเต็ม ลดสูงสุด 30-80% บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร โดยเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท สามารถนำมาแลกสิทธิ์เพื่อลุ้นโชคได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Sport Expo ลงในมือถือ จากนั้นเลือกร้านค้าแล้วกรอกจำนวนเงินที่ใช้จ่ายในบิลเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 350,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายไว้ให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้ร่วมสนุกและรับความรู้ อย่างเช่น บูธของ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), SCG, โตโยต้า และนิทรรศการและกิจกรรมแนะนำการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sport Tourism) ของการกีฬาแห่งประเทศไทย และกิจกรรมการประกวด Model Physique Contest ของสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย

สำหรับงาน THAILAND INTERNATIONAL SPORT EXPO 2017 ได้รับความร่วมมือสนับสนุนจาก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, การกีฬาแห่งประเทศไทย, กรมพลศึกษา องค์กรร่วมในการจัดงาน ร่วมด้วย FBT SPORT COMPLEX, SUPER SPORTS, ICC, บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และ สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนส แห่งประเทศไทย ออฟฟิเชี่ยล พาร์ทเนอร์ รวมถึง ภาคเอกชน หลายๆบริษัท ที่เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ในครั้งนี้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandinternationalsportexpo.com และ www.siamsport.co.th หรือที่เฟสบุ๊ค และอินสตาแกรม ThailandInternationalSportExp