เจ้าตั้ม ชมเพื่อนร่วมทัพ กว่างโซ้งมหาภัย มุ่งมั่นนำทีมเข้าชิงสุดๆ หลัง ดวลโทษ ชนะ กิเลนผยอง 6-5 รอบตัดเชือก พร้อมชื่นชม พลังกองเชียร์ช่วยแข้งมีฮึด สู ครบ 120น.

'กว่างโซ้งมหาภัย ' เชียงราย ยูไนเต็ด ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ศึก เอฟเอ คัพ 2017 ได้สำเร็จ หลังเป็นฝ่ายเอาชนะ เอสซจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในการดวลจุดโทษ ด้วยสกอร์ 6-5 (ใน120น. เสมอ 2-2)  รอบรองชนะเลิศ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวานที่ผ่านมา (1 พ.ย.)

โดยหลังจบเกมการแข่งขัน ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางดีกรีทีมชาติไทย และ กัปตันทัพ กว่างโซ้งมหาภัย ที่กำลังพักรักษาอาการบาดเจ็บ และเข้าชมเกมชิดตอดขอบสนาม เผยยกย่องเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่แสดงออกถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน จนนำมาซึ่งชัยชนะ
"ขอชื่นชมเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่นนี้เล่นได้อย่างเต็มที่สุดๆ แม้ว่าบางคนอาจจะตะคริวขึ้น  มีหัวใจที่ช่วยกันเพื่อให้ทีมได้ชิงชนะเลิศ "

ขณะที่เมื่อถุกถามถึงบรรยากาศ แฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ในสนาม เจ้าตั้ม เผยชื่นมชมให้เป้นกุญแจสำคัญในการเข้าชิงฯ "ดีใจ วันนี้ที่เห็นกองเชียร์มาเป็นกำลังใจให้นักเตะเรา ซึ่งในเกม 120 น. ต้องการแรงฮึด ถือเป็นกำลังใจสำคัญทำให้ทมเข้าชิงชนะเลิศครับ "

สำหรับ นัดชิงชนะเลิศ ศึก ช้าง เอฟเอคัพ 2017 ระหว่าง แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ เชียงราย ยูไนเต็ด จะทำการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน ที่สนามศุภชลาศัย


ขอบคุณภาพ จาก  เชียงราย ยูไนเต็ด