ยอด จันทวงศ์ หัวหอก นครปฐม กล่าวลาต้นสังกัด ยันหมดสัญญา ขอบคุณสโมสร เสี่ยโหน่ง, มาดามหน่อย มอบโอกาส 1 ปีเต็ม ยกแฟนบอลยอดเยี่ยม ตามเชียร์ใกล้ไกล มอบมิตรภาพที่ดี

ยอด จันทวงศ์ ศูนย์หน้า วัย  26 ปี ยืนยัน กับ SMMSPORT หมดสัญญากับ ทัพ 'เสือป่าราชา' นครปฐม ยูไนเต็ด หลังช่วยทีมทำศึก ไทยลีก2 ฤดูกาล 2017 เป็นที่เรียบร้อย พร้อมขอบคุณสโมสร, แฟนบอล ที่มอบมิตรภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดการรับใช้สโมสร 

" ต้องขอบคุนประธานสโมสร เสี่ยโหน่ง (ภานุวัฒน์ สะสมทรัพย์ ผู้จัดการทีม)  และ มาดามหน่อย ( ชุตินันท์ สะสมทรัพย์ ประธานแฟนคลับสโมสร) โค้ช และ ทีมงานสต๊าฟ ทุกคน ที่ได้ให้ผมเข้ามามีส่วนร่วมในสโมสรตลอดระยะเวลา1ปีครับ"

"และอีกส่วนนึงที่ลืมไม่ได้คือ แฟนคลับ กำลังใจของแฟนคลับ เสียเชียร์ของแฟนคลับ ที่ตะโกน ร้องเพลงเชียร์ ตลอด90 นาที ต้องขอบคุนมากๆครับที่ตามให้กำลังใจทีมนครปฐมมาตลอด ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ก็ตามไปเชียร์ตลอด ขอบคุนมิตรภาพที่ดี ครับ"

"อนาคต ตอนนี้ ยังไม่มีทีมติดต่อเข้ามานะครับ คาดว่าเดือนหน้าน่าจะมีการเริ่มขยับกันครับ"  

ยอด จันทวงศ์ สร้างชื่อจากการเล่นให้กับ พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี ก่อนย้ายมาร่วมทีม สุโขทัย เอฟซี ในปี 2015 และมีส่วนสำคัญพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกในปี 2016 ก่อนที่เลกสองฤดูกาล 2016 จะย้ายไปเล่นกับ สงขลา ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว และโยกซบ เสือป่าราชา ในปีที่ผ่านมา ยิงช่วยทีม 7 ประตู ถือเป็น 1 ใน 4 แข้งไทย ที่มีชื่อติดโผ ดาวซัลโว 30 อันดับแรก ลีกพระรอง ฤดูกาล 2017 

ภาพ : นครปฐม ยูไนเต็ด