ต่อพิฆาต ประกาศ แต่งตั้ง ฉลอง ติรไตรภูษิต นั่งแท่นผู้จัดการทีม ลุยลีกสูงสุดปีหน้า บิ๊กบอสมั่น ช่วยเสริมแกร่งรอบด้าน เพื่อต่อกรทุกทีมไทยลีกได้อย่างเข้มข้น

'ต่อพิฆาต' พีที ประจวบ เอฟซี น้องใหม่ ไทยลีก1 ฤดูกาลหน้า ประกาศยืนยันแต่งตั้ง ฉลอง ติรไตรภูษิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม 

โดย  ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสร เผยถึงที่มาที่ไปในการร่วมงานกันว่า การเชิญคุณฉลองมานั่งเก้าอี้ ผู้จัดการทีมเป็นความตั้งใจของผมมานานแล้ว เพราะเรารู้ดีว่าการขึ้นไปเล่นในระดับไทยลีก ไม่ใช่เรื่องง่าย เรื่องในและนอกสนามต้องการการบริหารจัดการที่ดีไปพร้อมกัน การเข้ามาของคุณฉลองในครั้งนี้ผมเชื่อมั่นว่าจะทำให้ พีที ประจวบ เอฟซี มีความแข็งแกร่งในทุกด้าน พร้อมที่จะต่อกรได้ทุกทีมในระดับไทยลีก” ประธานสโมสร พีที ประจวบ เอฟซี ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ เปิดเผยถึงสาเหตุในการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ในครั้งนี้

ขณะที่ พ่อบ้านคนใหม่ ทัพ ต่อพิฆาต กล่าว ขอบคุณสโมสร พีที ประจวบ เอฟซีที่ให้เกียรติและให้โอกาสในการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เป็นความภูมิใจของคนประจวบครีรีขันธ์ ยืนยันจะนำประสบการณ์นำพาทีมพีที ประจวบ เอฟซี  ไปให้ถึงเป้าหมายที่เราวางไว้ร่วมกัน และขอนำชื่อเสียงและชัยชนะมาสู่คนประจวบฯ และทีมพีที ประจวบ เอฟซี อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ พีที ประจวบ เอฟซี จัดการต่อสัญญาแข้งไปแล้ว 9 ราย ได้แก่ อดุลย์ หมื่นสมาน, สมภพ นิลวงษ์, อมร ธรรมนาม, ภานุวัฒน์ จินตะ ,อนุรักษ์ กมลจิตร, เอกลักษณ์ ลุงนาม, สุธี จันทร, ชนินทร์ธร โพธิ์หิรัญ และ ซีเกต หมาดปูเต๊ะ  พร้อมคว้าแข้งใหม่เสริมทัพแล้ว 2 ราย ได้แก่  โจนาธาน รีส  ศูนย์หน้าชาวบราซิล ที่ยิง 28 ประตู ให้เกษตรศาสตร์ เอฟซี ในลีกพระรอง เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และ เอียน อิรอนโก้ แรมเซย์ ปีกตัวเก่งทีมชาติฟิลิปปินส์ จาก สโมสร  เซเรส เนกรอส ในลีกฟิลิปปินส์