บอร์ด "ต่อพิฆาต" ออกมายืนยันได้ปล่อยนักเตะต่างชาติออกจากทีมแบบยกแผง พร้อมดึง โจนาทาน รีส ดาวซัลโวไทยลีก 2 เข้ามาเสริมทีมแล้ว

ยุทธชัย ปริยวาที ผู้บริหารของทีมพีที ประจวบ เอฟซี ออกมาเปิดเผยกับทีมข่าว SMMSPORT ยอมรับมีการปล่อยนักเตะต่างชาติออกจากทีมทั้งหมด แล้วจะหาผู้เล่นใหม่เข้ามาลุยศึกไทยลีก 1 ในปีหน้า โดยตอนนี้ได้ โจนาธาน รีส หัวหอกตัวเก่งมาร่วมทีมแล้ว 1 ราย

น้องใหม่ไทยลีกมี วิลเล่น โมต้า, เนโต้, ควอน แด ฮี, ยูเซอิ โอกาซาวาระ และ โกเมซ คอสต้า เป็น 5 นักเตะโควต้าต่างชาติ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่อง โมต้า และ คอสต้า ที่ย้ายทีมแน่ๆ แต่ล่าสุดก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าไม่มีนักเตะรายใดได้ไปต่อกับทีม

" ในการเตรียมทีมสู้ศึกไทยลีกปีหน้านั้น ก่อนหน้านี้มีการต่อสัญญานักเตะไทยไปแล้ว 9 ราย แต่ในส่วนผู้เล่นต่างชาติจะปล่อยออกแบบยกชุด ซึ่งเราเองก็ได้มองหาผู้เล่นใหม่ที่มีความสามารถและประสบการณ์เข้ามาทดแทนแล้ว "

" และตอนนี้ก็ได้นักเตะใหม่แล้วคือ โจนาธาน รีส กองหน้าดาวซัลโวไทยลีก 2 (28ประตู) ของเกษตรศาสตร์ เอฟซี ที่ก่อนหน้านี้เซ็นสัญญากับนครปฐม ยูไนเต็ด ไป แต่ทีมมีปัญหาเรื่องคลับไลเซนซิ่ง จึงปล่อยให้เรายืมตัวมา ก็ต้องขอขอบพระคุณท่าน ดร.ภาณุวัฒน์ สะสมทรัพย์ ผจก.สโมสรนครปฐม เกี่ยวกับการปล่อยยืมนักเตะในครั้งนี้ "