แอบคิดอะไรอยู่ในใจ ??? กล้องบังเอิญจับภาพได้ว่า สโคลส์ หุบยิ้มไม่อยู่ หลัง เจอร์ราร์ด เผยความรู้สึกที่ไม่ได้ได้สัมผัสแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในรายการทีวีของ "บีที สปอร์ต"

พอล สโคลส์ ตำนานมิดฟิลด์ขวัญใจแฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงกลับกั้นยิ้มเอาไว้ไม่อยู่จนมีกล้องจับภาพได้ เมื่อได้ยิน สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานยอดมิดฟิลด์ของ ลิเวอร์พูล คู่แข่งร่วมลีกนั้นเปิดใจถึงความรู้สึกที่ไม่เคยได้สัมผัสกับแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาก่อน

สำหรับ เจอร์ราร์ด โลดแล่นอยู่ใน อังกฤษ กับ ลิเวอร์พูล มานานถึง 17 ปีและคว้าความสำเร็จมาแล้วมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่เขาไม่เคยได้เลยก็คือแชมป์ พรีเมียร์ลีก โดยล่าสุดในการให้สัมภาษณ์ออกรายการของทางสถานีโทรทัศน์ "บีที สปอร์ต" สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ ซึ่งมี เจอร์ราร์ด, สโคลส์ และ ริโอ เฟอร์ดินานด์ อยู่ในนั้นต่างก็พูดกันถึงเกม "แดงเดือด" ที่ ลิเวอร์พูล เสมอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-0

จากนั้นทันทีที่ "สตีวี่จี" ใพูดถึงเรื่องการคว้าแชมป์ที่ว่า "สำหรับคนที่ไม่เคยเป็นแชมป์ลีก" กล้องก็หันไปจับที่ใบหน้าของ สโคลส์ และเห็นว่ามีการแอบยิ้มเล็กน้อย จนได้สร้างเสียงฮาและรอยยิ้มให้กับโลกโซเชี่ยลมีเดียไม่น้อยเลยทีเดียว