อนิรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล เตรียมยื่นเรื่องถึงสมาคมฟุตบอลฯ เพื่อขอ รับถ้วยแชมป์ไทยลีก 2 ในเดือนหน้า คาดวันที่ 5 พ.ย. พร้อมจัดเลี้ยงฉลองและแห่ถ้วยแชมป์ไปรอบเมือง

หลังจากที่ ชัยนาท ฮอร์นบิล คว้าแชมป์ไทยลีก 2 ได้สำเร็จ แม้เหลือการแข่งขันอีก 1 นัด ซึ่งโปรแกรมนัดสุดท้ายจะเตะวันเสาร์ที่ 21 ต.ค. โดยจะไปเยือน เชียงใหม่ เอฟซี

แต่ล่าสุด อนิรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล ได้โพสข้อความบนเฟซบุ๊คส่วนตัว (Rudy Hornbill) พูดถึงพิธีรับมอบถ้วยแชปม์ว่า

เรียน แฟนนกใหญ่ทุกท่าน มีเรื่องที่สำคัญมาแจ้งให้ทราบ

1. เรื่องการมอบถ้วยชนะเลิศและเหรียญรางวัล เราได้ติดต่อทางสมาคมแล้ว เห็นตรงกันว่าไม่ควรมีการมอบถ้วยในห้วงเดือนพระราชพิธีฯ จึงได้กำหนดวันมอบถ้วยชนะเลิศที่ชัยนาท ในวันเสาร์ที่ 4 หรือ อาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 60 ซึ่งสโมสรคาดว่าน่าจะเป็นวันที่ 5 พ.ย. 60 จะเหมาะสมที่สุด อาจจัดการเลี้ยงฉลองในสนามเขาพลอง และอาจมีการแห่ถ้วยแชมป์ฉลองรอบเมือง (ใครมีไอเดียอะไรดีๆ แนะนำมาได้ครับ)

2. เรื่องเสื้อแชมป์ T2 และผ้าพันคอ ที่เห็นนักเตะใส่เมื่อวานนี้ มีหลายท่านสอบถามมา เสื้อตัวนี้ผลิตโดยวาริกซ์ ลิขสิทธิ์ถูกต้อง สั่งทำเป็นวาระพิเศษ ด้านหลังเสื้อจะมีเครดิตให้กับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเท่าที่จะรวบรวมได้ และเพื่อให้แฟนคลับได้มีโอกาสสะสม ทางวาริกซ์และ Hornbill Shop ของเราจึงจะเปิดจองเสื้อและผ้าพันคอ รุ่น แชมป์ T2 ในราคาเท่ากันคือ ตัวละ 350 บาท และผืนละ 350บาท จะเริ่มเปิดจองเพียง 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 17-19 ต.ค. จองที่ช็อปหน้าสวนนก และสั่งทางออนไลน์ 2ช่องทางเหมือนเดิม เราจะผลิตตามจำนวนที่สั่งจอง จองเท่าไหร่ผลิตเท่านั้น และกำหนดส่งของจะประมาณวันที่ 2 พ.ย. 60 ซึ่งจะทันวันที่ถ้วยแชมป์มาถึงชัยนาทอย่างแน่นอนครับ (รายละเอียด รอติดตามที่เพจ Hornbill Shop)

3. วันพุธที่ 18 ต.ค. ทางสโมสร นำโดยท่านอนุชา ประธานสโมสร จะนำนักเตะชัยนาท ไปร่วมแจกของให้กับชาวชัยนาท ที่ประสบอุทกภัยอยู่ในขณะนี้ หากแฟนคลับท่านใดสนใจร่วมงานกับเราหรือร่วมบริจาคสมทบ ทางสโมสรก็ยินดีครับ