ซากีรีน ตีกาสม แบ็กขวาจอมบุก บีจี รับดีใจหลังได้รับโอกาสลงสนามอีกครั้ง พร้อมเปรยความรู้สึกลูกยิงของตัวเองที่ยิงส่งท้าย หญ้าเทียม ลีโอ สเตเดี้ยม จะจดจำไปอีกนาน

หลังจากที่ ซากีรีน ตีกาสม แบ็กขวาจอมบุกของ บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังจากไทยลีก ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงนัดที่ 2 ของตัวเองในซีซั่นนี้ในเกมที่ช่วย "บีจี" เปิดบ้านทุบ บีอีซี เทโรศาสน 4 - 0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

ซึ่ง "ซากี้" ไม่ทำให้แฟนๆ บีจี ผิดหวังเมื่อโชว์ฟอร์มสะเด่าทางฝั่งขวา และที่สำคัญยังจารึกชื่อตัวเองว่านักเตะคนสุดท้ายที่ยิงประตูให้กับทีมที่ สนามหญ้าเทียม ลีโอ สเตเดี้ยม ก่อนที่ จะเริ่มรื้อสนามและปรับมาใช้หญ้าจริงตั้งแต่ซีซั่นหน้าเป็นต้นไป โดย ซากีรีน กดลูกที่สี่ในช่วงทดเวลาการแข่งขัน 

ล่าสุดเจ้าตัวได้ถือโอกาสเปิดใจกับ SMMsport ถึงการมีชื่อลงสนามช่วย บีจี อีกครั้ง พร้อมยืนยันลูกยิงปิดฉาก หญ้าเทียม ลีโอ สเตเดี้ยม ของตนเองนั้นขอจดจำไปอีกนาน

" ผมว่ามันมีความสุขนะ ถ้าพูดถึงการที่ได้กลับมาเล่น 11 คนแรกอีกครั้ง และยังได้เล่นในบ้านด้วย "

" ซึ่งมันบอกไม่ถูก แต่ดีใจมากๆ ครับ ส่วนฟอร์มตัวเอง ผมว่าก็ต้องพยายามต่อไป ผมอยากสนุกกับมันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมๆ กับอยากช่วยทีมให้ได้เยอะที่สุดด้วย " 

" แล้วที่น่าดีใจที่สุดก็คือการยิงประตูได้ ยอมรับตรงๆ ว่าดีใจมากๆ ที่สำคัญมันเป็นลูกสุดท้ายที่สนามหญ้าเทียมด้วย ซึ่งผมคงจดจำไปอีกนานครับ "