ยอดทีมโต๊ะเล็กแดนเปอร์เซีย ติดใจฝีเท้า ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง จีบร่วมทัพเลกสอง ไล่ล่าแชมป์ลีกอืหร่าน ด้านเทพอาร์ม ให้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ต้นสังกัดเป็นผู้ตัดสินใจ

สโมสรเมส ซันกาน ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกอิหร่าน ฟุตซอล ซุปเปอร์ลีก ติดใจฝีเท้า "เทพอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง พ่อมดฟุตซอลของไทย สังกัด พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เตรียมยืมตัวลุ้นแชมป์ลีกเปอร์เซีย ในช่วงเลกที่สอง ซึ่งการแข่งขันในเลกที่สองจะเริ่มในวันที่ 26 ต.ค.นี้ โดยล่าสุด เมส ซันกาน นำจ่าฝูงลีกอิหร่าน เตะ 13 นัดมี 32 คะแนน ตามมาด้วย ทาซิซัต ดาร์ยาอี มี 30 คะแนน และ กิติ ปานซานด์ มี 28 คะแนน แต่ทั้งสองทีมแข่งน้อยกว่า เมส ซันกาน อยู่ 1 นัด

 

โดย ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เปิดเผยถึงอนาคตค้าแข้งของตัวเองว่า “ ทาง เมซ ซันกาน ติดต่อมาตั้งแต่ช่วงการแข่งขันฟุตซอลเอเชียน อินดอร์เกมส์ ที่เติร์กเมนิสถาน จบลงแล้ว ทุกวันนี้ก็โทรมาตลอด แต่ตนก็เกรงใจ ต้นสังกัด พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่กำลังลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้อยู่ จึงให้ทางสโมสรพิจารณาความเหมาะสม แต่ล่าสุดที่เราได้ทาง นูเนซ เข้ามาก็ทำให้แผงหน้าเราน่ากลัวขึ้น ตนก็รู้สึกเบาใจขึ้นหากจะได้ไป"

 

 

"จริงๆแล้ว ตนได้พักช่วงฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน และในเลกสองของ เมส ซันกาน จะจบในเดือนมกราคม ซึ่งผมน่าจะกลับมาช่วยทีมชาติลงแข่งขันศึกชิงแชมป์เอเชียได้พอดี"

 

ส่วนเรื่องโอกาสลงเล่นไม่มากนักเมื่อซีซั่นที่แล้ว เทพอาร์ม กล่าวเสริมว่า "โค้ชคนเดิม(อารีเลซ่า อัฟซาล) ย้ายไปคุม กิติ ปาซานด์ ซึ่งเราชนะในชิงแชมป์เอเชีย ที่เวียดนาม ที่ผ่านมาแล้ว ทางผู้ช่วยโค้ช(ฮามิด) ชื่นชอบฝีเท้าผมเข้ามาคุมทีมแทน จุดนี้จึงทำให้ผมพร้อมที่จะกลับ หากได้โอกาส”

 

สำหรับ “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ย้ายไปร่วมทีม เมส ซันกาน ในฟุตซอลลีก ประเทศอิหร่าน แบบยืมตัวเป็นเวลา 4 เดือน พร้อมนับค่าเหนื่อย 2.5 แสนบาทต่อเดือน และสามารถพาทีมต้นสังกัดคว้า อันดับ 3 ฟุตซอลลีกอิหร่าน ยิงได้ทั้งสิ้น 6 ประตู