"มาดามหน่อย" ยืนยัน นครปฐม ส่งทีมเข้าร่วมศึกT2 ปีหน้าแน่นอน แม้มีปัญหาเรื่องคลับไลเซนซิ่ง รับที่ส่งเอกสารช้าเพราะเกิดข้อผิดพลาด เผยข่าวดีเจรจาต่อสัญญากับสปอนเซอร์รายใหญ่เรียบร้อย

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ออกมาเปิดเผยว่า มี 2 สโมสรในศึกไทยลีก 2 คือ นครปฐม ยูไนเต็ด กับ สมุทรสงคราม เอฟซี ไม่ได้ยื่นเรื่องของเอกสารคลับไลเซนซิ่งตามเวลาที่กำหนด และอาจจะทำให้โดนตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันในฤดูกาลหน้า แม้จะมีเวลายื่นอุทธรณ์ถึงวันที่ 9 ตุลาคมนี้ ก็ตาม ทำให้เกิดการวิจารณ์จากกลุ่มแฟนบอลในช่วงที่ผ่านมา ว่าบอร์ดบริหารต้องการจะส่งทีมหรือไม่ 

ล่าสุดได้มีความเคลื่อนไหวมาจากสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด โดยเป็น "มาดามหน่อย" ดร.ชุตินันท์ สะสมทรัพย์  ประธานแฟนคลับสโมสรฯ และเป็นภรรยาของ ดร.ภาณุวัฒณ์ สะสมทรัพย์ ผู้จัดการทีม ได้ออกมาเปิดเผยว่าทางทีมเองได้เกิดข้อผิดพลาดบางประการเกี่ยวกับการส่งเอกสารเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจที่จะไม่ส่งทีมอย่างที่เป็นข่าว พร้อมเผยได้ต่อสัญญากับสปอนเซอร์รายใหญ่เพื่อร่วมกันสร้างทีมสู่ความสำเร็จไว้แล้ว

#พี่น้องแฟนคลับ นครปฐม ยูไนเต็ด
ณ.เวลานี้ เราสองคนต้องขอโทษทุกๆคนด้วยกับข่าวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะ นี้ "เราสองคนก็ได้ทราบข่าวพร้อมๆกับแฟนคลับเหมือนกัน) ระหว่างที่เราสองคนได้อยู่ต่างประเทศ เราได้มอบหมายให้น้องทีมงาน1คนทำหน้าที่ดูเรื่องคลับไลเซนซิ่ง แต่น้องทีมงานได้ทำงานบกพร่องในการส่งเอกสารหรืออะไรก็แล้วแต่

**เราสองคนขอน้อมรับความผิดทุกๆอย่างเอง**ที่เกิดความผิดพลาดในครั้งนี้ และขณะนี้เราก็ได้ดำเนินการอุทธรณ์ และยื่นเอกสารให้ทางสมาคมพิจารณา เพื่อจะได้ทำทีมต่อในปี2018 เราสองคนต้องขอโทษแฟนคลับด้วยคะ

#และตลอดเวลาข่าวที่ออกมาเราเลือกที่จะนิ่งและไม่เคยให้ข่าวกับสำนักไหนเลย เพราะเรารู้ว่าเรามีข้อผิดพลาด(แต่ก็มีข่าวออกไปว่า ดร.พาณุวัฒณ์ ให้สัมภาษณ์โน้นนี่นั้น ซึ่งไม่เป็นความจริง เพราะเราจะให้สัมภาษณ์ก็ต่อเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว

#และมีอีกข่าวที่บอกว่า ดร.พาณุวัฒณ์ ไม่ส่งคลับไลเซนซิ่ง เพราะจะเลิกทำทีม คงไม่ใช่แน่นอน เพราะดร.พาณุวัฒณ์ ได้เข้าคุยกับสปอร์เซอร์ ผลิตภัณฑ์ ช้าง(บ.ไทยเบฟเวอเรจ) ไทยประกันชีวิต ดีโด้(บ.ฟู้ดสตาร์) ซึ่งได้ต่อสัญญาในการทำทีมปี 2018 เป็นที่เรียบร้อย

#และเราก็ได้ออกแบบชุดการแข่งขันปี 2018 คร่าวๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเมื่อเราสองคนอดทนและต่อสู้และพัฒนาในการทำทีมฟุตบอลให้จังหวัดบ้านเกิดเพื่อที่ชาวนครปฐมมีทีมฟุตบอลไม่อายจังหวัดอื่นๆ และจะมีเหตุผลอะไรที่ ดร.พาณุวัฒณ์ จะไม่ทำทีมต่อไป เพื่อพี่น้องชาวนครปฐม

#ณ.เวลานี้สิ่งที่เราทำได้คือรอผลพิจารณาทางสมาคมที่จะตัดสินทีมเราเท่านั้น

#ไม่ว่าผลจะออกมาแบบไหนมันคือความภาคภูมิใจที่เราสองคนก็ทำดีที่สุดแล้ว

#ขอขอบคุณ ดร.พาณุวัฒณ์(My hero)ที่ไม่ได้นิ่งนอนใจไม่ได้หลับไม่ได้นอนติดตามเรื่องเอกสารด้วยตัวเอง พยายามทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะให้ทีม นครปฐม ยูไนเต็ด เดินหน้าต่อไป

#เสื้อแข่งออกแบบเอง นักเลงพอ สวยหรือป่าวไม่รู้ รู้แต่ตัวเองชอบ ตั้งใจจะเปิดตัวมกราคม แต่อดใจไม่ไหวจริงๆ(เอาแต่ใจตัวเองสุดๆ)

ภาพ: NakhonpathomUnited