นพพร เอกสาสตรา กุนซือ สงขลา ยูไนเต็ด ติดโผทีมยอดเยี่ยม ร่วมด้วยแข้งฟอร์มเด่น ประจวบ เอฟซี , ชัยนาท ฮอร์นบิล และ นครปฐม ยูไนเต็ด

แบโผทีมยอดเยี่ยมไทยลีก2ประจำสัปดาห์โดยทีมข่าวSMMSPORT แข้งฟอร์มฮอต สงขลายูไนเต็ด , ประจวบ เอฟซี และ นครปฐม ยูไนเต็ด เข้ามาติดหลายรายในระบบ 3-4-3

ผู้รักษาประตู

นิพนธ์ นิลจันทร์(สงขลา ยูไนเต็ด)
-นายด่านจาก "วัวชนแดนใต้" ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในเกมที่ลงช่วยต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะ พีทีที.ระยอง ไป 2-1 โดยตลอดทั้งเกมสามารถป้องกันลูกยิงของแนวรุกทีมเยือนได้ตลอด ทำให้ไม่โดนตีเสมอก่อน เก็บ3คะแนนสำคัญทำให้โอกาสรอดตกชั้นเริ่มสดใส

กองหลัง

วัชรพงษ์ คงช่วย(นครปฐม ยูไนเต็ด)
-แบ็กขวาจอมบุกของ "เสือป่าราชา" ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นมนเกมที่ต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะ บางกอก เอฟซี ไปได้ 3-1 นอกจากเกมรับที่ทำหน้าที่ได้ดีแล้ว ยังเติมขึ้นไปช่วยเกมรุกได้หลายครั้ง และมี1ประตูมาฝากแฟนบอลในสนามด้วย

จักรพงษ์ ใหญ่โต(สงขลา ยูไนเต็ด)
-กองหลังจอมเก๋าของ "วัวชนแดนใต้" ยืนเป็นกำแพงเหล็กให้ทีมในเกมที่เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ พีทีที.ระยอง ไปได้ 2-1 โดยตลอดทั้งเกมต้องรับมือเกมบุกที่มาไม่หยุดของทีมเยือน แต่ก็อาศัยความเก๋ารับมือได้ด้วยจุดเด่นที่การเล่นแบบถึงลูกถึงคนจนเก็บ3คะแนนสำคัญได้

ประวิทย์ บุรีเทศน์(สมุทรสงคราม เอฟซี)
-แบ็กซ้ายจากค่าย "ปลาทูคะนอง" ทำได้ดีทีเดียวในเกมที่ช่วยต้นสังกัดบุกไปแบ่งแต้มจากบ้าน กระบี่ เอฟซี แม้ว่าจะโดนกดดันอย่างหนักแต่ก็รักษาตำแหน่งได้ดี และที่สำคัญนอกจากเล่นเกมรับหน้าที่หลักแล้ว ยังเติมไปยิงได้1ประตูด้วย

กองกลาง

ฉัตรชัย คุ้มพญา(ชัยนาท ฮอร์นบิล)
-ตัวรุกจอมเทคนิคของ "นกใหญ่พอฆาต" ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่ช่วยต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะ หนองบัว พิชญ เอฟซี ไปได้ 4-0 นอกจากจะยิงได้ 1 ประตูได้ ยังมีส่วนร่วมกับเกมตลอด ทำให้โอกาสลุ้นแชมป์ไทยลีก2ของพวกเขาสดใสมากขึ้น

ยุทธนา ไชยแก้ว(สงขลา ยูไนเต็ด)
-กองกลางจากค่าย "วัวชนแดนใต้" ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในพื้นที่สนาม ช่วยเบรกเกมของ พีทีที.ระยอง ก่อนที่จะถึงกองหลัง และยังช่วยเกมรุกได้อีกหายจังหวะ ทำให้ต้นสังกัดเปิดบ้านเก็บ3คะแนนได้โอกาสรอดตกชั้นสดใส

ยูเซอิ โอกาซาวาระ(ประจวบ เอฟซี)
-มิดฟิลด์ชาวยุ่นของ "ต่อพิฆาต" ทำผลงานได้โดดเด่นโดยตลอดตั้งแต่ย้ายมาเล่นให้ ประจวบ เอฟซี ในเลกที่สอง เกมล่าสุดนอกจากสร้างสรรค์เกมได้ดีแล้ว ยังยิงสองประตูสำคัญให้บุกเอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี ได้ถึงถิ่น 3-1 รักษาเส้นทางเลื่อนชั้นได้ต่อไป

ยอด จันทวงศ์(นครปฐม ยูไนเต็ด)
-ตัวจี๊ดจาก "เสือป่าราชา" ใช้ความเร็วปวนแนวรับของ บางกอก เอฟซี จนป่วน และยิงได้ 1 ประตูในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะไป 3-1 เก็บ3คะแนนในบ้าน ทำให้ขยับขึ้นไปรั้งอันดับ 7 ของตาราง มีโอกาสจบอันดับเลขตัวเดียวสูง

กองหน้า

วิลเล่น โมต้า(ประจวบ) 
-ดาวยิงจาก "ต่อพิฆาต" ยังโดดเด่นเสมอยามล่าตาข่าย เกมล่าสุดยิง1ประตูช่วยให้ต้นสังกัดบุกไปเอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี ได้ถึงถิ่น 3-1 ซึ่งนอกจากยิงประตูแล้วยังป่วนเกมรับเจ้าบ้านได้ตลอด เป็นคีย์แมนสำคัญให้ลุ้นตั๋วไทยลีก

ชินาม่า ปงโกลล์(ชัยนาท ฮอร์นบิล)
-ดาวเด่นจาก "นกใหญ่พิฆาต" ในวันที่ฟิตสมบูรณ์ยังเป็นนักเตะที่อันตรายเหมือนเดิม ด้วยเซ้นต์บอลที่เหนือกว่าคนอื่นทำให้ผลงานยังโดดเด่นเหมือนเดิม มีส่วนร่วมกับเกมรุกเยอะ เกมล่าสุดยิง1ประตูช่วยให้ต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะ หนองบัว พิชญ เอฟซี ไปขาดลอย 4-0

โจนาธาน รีส(เกษตรศาสตร์ เอฟซี)
-ดาวยิงแซมบ้าเป็นคีย์แมนสำคัญในเกมรุกของ "นาคามรกต" เกมล่าสุดยิงคนเดียวสองประตูช่วยให้ต้นสังกัดเปิดบ้านเฉือนชนะ ระยอง เอฟซี ไปได้ 3-2 ซึ่งสามคะแนนในเกมล่าสุดทำให้โอกาสในการรอดตกชั้นสดใส

กุนซือยอดเยี่ยม

นพพร เอกสาสตรา(สงขลา ยูไนเต็ด)
-มีหลายคนที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นแต่หากเลือก1คนขอจิ้มไปที่ นพพร เอกสาสตรา กุนซือสงขลา ยูไนเต็ด เกมล่าสุดเจอเกมที่ไม่ง่ายเลยเมื่อต้องเปิดบ้านรับ พีทีที.ระยอง ที่ลุ้นตั๋วไทยลีก