ธีระวัฒน์ อินตัน ขอโทษแฟน ราชันโคขาว บุกพ่าย ยักษ์แสด เกมล่าสุด เชิญชวนเข้ามาชมเกมนัดสุดท้ายในบ้านดวล ขอนแก่น เอฟซี

ความเคลื่อนไหวของสโมสร "ราชันโคขาว" ลำพูน วอริเออร์ หลังจากที่บุกไปพ่ายให้เจ้าถิ่น "ยักษ์แสด" อุดรธานี เอฟซี  ไปด้วยสกอร์ 3-0 ในศึกไทยลีก 3 ( ตอนบน) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา 

ล่าสุด "เจ้าแชมป์ " ธีระวัฒน์ อินตัน  กองหน้าตัวหลักของทีมราชันโคขาว ออกมาขอโทษแฟนบอล โดยเผยว่า "เป็นเกมที่ยากอีกเกมหนึ่ง และเราเสียแต้มให้กับเจ้าถิ่น ทั่งที่ในเกมเราก็สามารถสู้ได้ เราเริ่มเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ทั่งตั้งรับและเกมรุกก็ถือว่าเราสามารถทำได้อย่างแค่จบสกอร์ปิดสกอร์ไม่ได้ แต่ในท้ายที่สุดเรามาพลาดเอง ทำให้ไม่สามารถเก็บแต้มกลับลำพูน"

"แต่อย่างไรทุกคนในทีมก็เต็มที่กับเกมนี้มาก ด้วยเป็นเกมเยือนเกมสุดท้ายของฤดูกาล ผมในสถานะตัวแทนพี่ๆเพื่อนๆในทีมต้องขอโทษแฟนบอล ลำพูน วอริเออร์ ทุกคน ที่เราไม่สามารถเก็บชัยชนะในเกมนี้ได้ อย่างไรก็ตาม เรายังมีเกมให้ลงสนามอีกมาก ในบ้านซึ่งเป็นเกมสุดท้ายของฤดูกาล2017  อยากให้แฟนบอลราชันโคขาวเข้ามาเป็นกำลังใจให้กับ ทีมงาน ผู้บริหาร โค้ช สตาฟ และนักเตะทุกคน ในทีมด้วยครับ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจกับทุกคนที่ช่วยกันทำงานอย่างเหน็บเหนื่อยทั่งฤดูกาล และพวกผลทุกคนในทีมก็แก้ไขจุดอ่อนของเราให้ดีขึ้นต่อไป"

สำหรับโปแกรมนัดสุดท้ายของ ลำพูน วอริเออร์ จะเปิดสนามแม่ก่วง รับการมาเยือน  ขอนแก่น เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย นี้  เวลา 18.00 น.