กุนซือ พยัคฆ์ล้านนา เผย ทีมสุดท้อ พยายามเต็มที่ผลงานไม่ดีขึ้นจนโดนกระแสจวกยับ ปลื้มลูกทีมมีฮึดโชว์ฟอร์มเยี่ยมเกมบุกคว้าชัยเหนือ อินทรีอันดามัน ปลดล็อคซิวชัยรอบ 5 นัด ศึก ไทยลีก2

ความเคลื่อนไหว 'พยัคฆ์ล้านนา'  เชียงใหม่ เอฟซี  หลังบุกคว้าชัยเหนือ กระบี่ เอฟซี 2-1 ปลดล็อคคว้าชัยรอบ 5 นัด หร้อมหยุดผลงานพ่ายเกมเยือน 6 นัดติดต่อกันลงได้สำเร็จ 

หลังจบเกม 'โค้ชโชค' โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ออกมาเผยยอมรับ ก่อนหน้านี้ทุกคนท้อ ทำงานเต็มที่แล้วมันไม่ได้คืนมาเลยตั้งหลายเกม เกมนี้พูดอะไรไม่ออก เครียดมากก่อนเกมแล้วด้วย แต่วันนี้ทำหน้าที่ได้ดีทุกคน

"ต้องชื่นชม ยิ่งกว่าปลดล็อคอีก มีแต่คนว่า ก็เข้าใจที่วิจารณ์กัน แต่เราเจอเหตุการณ์หลายสิ่งหลายอย่าง วันนี้เด็กสามารถหยุดความกดดันสุดๆไว้ได้ น้องๆทุกคนเล่นด้วยทีมสปิริตแล้ว เชียงใหม่ no superstar นี่เป็นสิ่งสำคัญ ก็ขอมอบเครดิตให้กับน้องๆ"

 “ก็อย่าพึ่งท้อกัน พวกเราสู้ พวกท่านก็ต้องสู้ ขอบคุณทุกคนที่มาเชียร์ไกลถึงนี่ วันนี้พวกเราทำได้ในจุดนึง แต่ก็ไม่มีผ่อน มองเกมต่อเกมครับ” โค้ชโชค ทิ้งท้ายถึงแฟนบอล 

โปรแกรมนัดต่อไป ชียงใหม่ เอฟซี จะลงเตะในลีกนัดที่ 27 ด้วยการเปิดบ้านรับ พีที ประจวบ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 16 ก.ย. 60 เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่


ภาพ : เชียงใหม่ เอฟซี