กุนซือปัตตานี เอฟซี อ้อนแฟนบอลเข้่ามาชมเกมนัดสุดท้ายในบ้าน ชี้ชะตาเพลย์ออฟชปล. เชื่อเสียงเชียร์จะเป็นกำลังใจที่สำคัญในการล้มแชมป์โซนใต้

วสัณห์ สังขพันธุ์ กุนซือ ปัตตานี เอฟซี ออกมาอ้อนแฟนคลับ "ปืนใหญ่ลังกาสุกะ" ให้เข้ามาเชียร์ทีมในนัดชี้ชะตาเข้ารอบเพลย์ออฟแชมเปี้ยนส์ลีก เสาร์นี้ (9 ก.ย.) กับ คาเดนซ่า สตูล ยูไนเต็ด เชื่อจะเป็นแรงผลักดันที่ช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จในท้ายที่สุด

ปัตตานี เอฟซี มีแต้มเท่ากับ ภูเก็ต เอฟซี ที่ 45 คะแนน โดยเกมสุดท้าย ปัตตานี ต้องเอาชนะ สตูล แล้วลุ้นให้ ภูเก็ต ไม่ชนะ พัทลุง จึงจะได้เข้าไปเพลย์ออฟกับรองแชมป์โซนภาคเหนือ เพื่อหาทีมสุดท้ายเข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ลีกต่อไป แต่ถ้าปัตตานี และ ภูเก็ต มีผลการแข่งขันที่เหมือนกัน ภูเก็ต จะเข้ารอบเพราะเฮด ทู เฮด ที่ดีกว่า

" เกมนัดหน้าไม่ว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด เพราะทีมที่เราต้องเจอคือทีมแชมป์โซนอย่าง สตูล มันคงไม่ใช่งานง่ายแน่นอน "

" แฟนบอลจะเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่ง พวกเราต้องการเสียงเชียร์และกำลังใจ เกมนี้เป็นเกมสุดท้ายในบ้านก็อยากจะให้เขามาชมเกมจนแน่นสนาม เพราะเสียงเชียร์สำคัญจริงๆ " "โค้ชเลี๊ยบ" กล่าว

เกมไทยลีก 4 โซนภาคใต้ ระหว่างปัตตานี เอฟซี กับ คาเดนซ่า สตูล ยูไนเต็ด จะทำการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 ที่สนามเรนโบว์ สเตเดี้ยม เวลา16.00น.

ภาพ: Ristotle / Pattani FC