"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฏิ์ รองประธานสโมสร เกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ออกปากชม "เสี่ยหนุ่ย" นทีเทพ จามิกรณ์ ผอ.สโมสร ว่าบริหารทีมได้ยอดเยี่ยม เตรียมประชุมวางแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า

 

หลังจากที่ฤดูกาลนี้ "แข้งยาโด๊ป" เกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ทีมดังในศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล เน้นพัฒนานักเตะเยาวชนและเปิดโอกาสให้ผู้เล่นอายุน้อยได้เป็นกำลังหลักของทีม ซึ่งสามารถแจ้งเกิดให้กับนักเตะดาวรุ่งหลายคน แถมผลงานก็ถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง

"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฏิ์ รองประธานสโมสร เกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ได้ออกปากชม "เสี่ยหนุ่ย" นทีเทพ จามิกรณ์ ผอ.สโมสร ว่ามีการบริหารทีมได้ยอดเยี่ยม จน "แข้งยาโด๊ป" สามารถปลุกปั้นดาวรุ่งให้กับวงการฟุตบอลไทยเป็นจำนวนมาก

"การทำทีมปีนี้ถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง แม้เรื่องผลงานเราจะไม่สามารถบรรลุตามเป้าหมายได้ แต่ภาพรวมถือว่าเราสามารถปลุกปั้นนักเตะดาวรุ่งให้แจ้งเกิดในไทยลีก 4 ได้หลายคน"

"ผมต้องขอชื่นชม คุณนทีเทพ จามิกรณ์ ผอ.สโมสรของเรา ที่นำนโยบายผู้เล่นเยาวชนไปปรับใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ปีนี้เราเป็นหนึ่งในทีมที่ให้โอกาสนักเตะดาวรุ่งได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง และน้องๆเหล่านี้จะเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมเราในอนาคต"

"สำหรับการแข่งขันนัดสุดท้ายในสัปดาห์นี้ เราจะขอทำผลงานให้ดีที่สุด จากนั้นเราจะเร่งประชุมหารือเพื่อวางแผนเตรียมทีมสำหรับฤดูกาลหน้า ซึ่งผมมีความเชื่อมั่นว่าทีมของเราจะพัฒนาไปข้างหน้าได้อย่างต่อเนื่อแน่นอน" บิ๊กต้อม กล่าว

โปรแกรมนัดต่อไป ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายของฤดูกาลไทยลีก 4 เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี จะเปิดบ้านพบ พีทียู ปทุมธานี เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย. 2560 ที่สนามธูปะเตมีย์ เวลา 16.00 น.