"บิ๊กวร" ร.ต.อ.ภูดิท วงษ์นุ่ม รองประธานสโมสร เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ยังพอใจฟอร์มแข้งดาวรุ่ง แม้นัดล่าสุดจะบุกพ่าย โดม เอฟซี หวิดหวุด 2-1

ความเคลื่อนไหวของทีม "แข้งยาโด๊ป" เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ทีมอันดับ 10 ในศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล ล่าสุดเมื่อเย็นที่ผ่านมา(31 ส.ค.) ได้ลงแข่งขันนัดที่ 28 โดยบุกไปเยือน โดม เอฟซี ทีมอันดับ 5 ที่สนามธรรมศาสตร์ รังสิต

ผลการแข่งขัน โดม เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2-1 โดย โดม เอฟซี ได้ประตูจาก อัชร๊อบ ยูฮันนัน น.10 และ รัชชานนท์ ศรีนอก น.71 ส่วน เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ได้ประตูจาก เตชธร จามิกรณ์ น.28 

หลังจบเกม "บิ๊กวร" ร.ต.อ.ภูดิท วงษ์นุ่ม รองประธานสโมสร เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ได้กล่าวว่า

"เราพอใจกับฟอร์มการเล่นของนักเตะในทีม โดยเฉพาะผู้เล่นดาวรุ่งที่มีพัฒนาการดีขึ้น ทุกคนสู้ด้วยหัวใจที่เกินร้อย แม้อันดับในตารางคะแนนจะยังไม่เป็นไปตามเป้าหมาย แต่ผลงานหลายๆนัดในปีนี้ก็ถือว่าทำได้น่าพอใจ"

"ส่วนนัดต่อไปที่เราจะไปเยือน พีทียู ปทุมธานี เอฟซี เราก็จะเล่นอย่างเต็มที่ที่สุด ซึ่งผมขอเชิญชวนแฟนบอลของทีมเกร็กคูฯทุกคน ตามไปเชียร์กันให้เยอะๆนะครับ" บิ๊กวร กล่าวปิดท้าย

สำหรับนัดต่อไป เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี จะไปเยือน พีทียู ปทุมธานี เอฟซี ในวันที่ 3 กันยายน 2560 ที่สนามบุญยะจินดา เวลา 16.00 น.