​โอบลัค เผย ตนเองคิดเรื่องย้ายออกจาก แอต.มาดริด แต่ไม่ใช่ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยให้รอดูกันอีกทีว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นภายหลังจากจบฤดูกาล

แยน โอบลัค ผู้รักษาประตูมือ 1 แอตเลติโก มาดริด สโมสรชั้นนำในศึก ลา ลีกา สเปน คงทำให้ยักษ์ใหญ่หลายทีมหูผึ่งไปตามๆกัน เมื่อล่าสุดเอ่ยปากให้สัมภาษณ์เป็นนัยๆว่าตนเองกำลังพิจารณาถึงการย้ายออกจากทัพ "ตราหมี" แต่ยังไม่ใช่ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยชี้ว่าอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาได้

นายทวารวัย 24 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเตะเนื้อหอม หลังโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับ "ตราหมี" ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ผมเป็นนักเตะของ แอตเลติโก มาดริด, และจะเป็นแบบนั้นไปจนจบซีซั่นนี้อย่างแน่นอน แต่หลังจากนั้นผมไม่รู้เหมือนกัน เราต้องมาดูกันอีกที คุณไม่มีทางรู้อนาคตได้ บางครั้งมันก็อาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ตอนนี้ผมขอพูดถึงแค่กับ แอต.มาดริด เท่านั้น นี่คือสโมสรที่ผมมีความสุข ผมบอกไปแล้วว่าผมจะอยู่กับทีมไปอีกอย่างน้อย 1 ซีซั่น และหวังว่ามันจะเป็นซีซั่นที่ดี"

ทั้งนี้ โอบลัค ซึ่งย้ายจาก เบนฟิก้า มาอยู่กับ แอต. มาดริด เมื่อปี 2014 โดยเจ้าตัวเพิ่งต่อสัญญากับ "ตราหมี" ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และมีรายงานว่าค่าฉีกสัญญาสูงถึง 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,900 ล้านบาท) แต่กระนั้น ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ ลีก เอิง ฝรั่งเศส ก็ยังคงให้ความสนใจ