วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมช้างศึกซีเกมส์ ประกาศอัดฉีดพิเศษแยกจากสมาคมกีฬาฟุตบอล หากลูกทีมทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ

“คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการสาวสวย ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ เตรียมควักกระเป๋าจ่ายเงินอัดฉีดแบบพิเศษ หากนักเตะสามารถทำตามเงื่อนไขที่กำหนดได้คือ การผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในศึกฟุตบอลชายซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย

“ช้างศึกจูเนียร์” พึ่งระเบิดฟอร์มขั้นเทพไล่ถล่มทีมเต็งเหรียญทองอย่าง เวียดนาม 3-0 พร้อมปิดฉากรอบแรกด้วยแชมป์กลุ่มบี โดยโปรแกรมรอบรองชนะเลิศจะพบกับ เมียนมาร์ ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 เวลา 15.00น. ณ สนามกีฬาเซลายาง

“ชื่นชมกับผลงานของน้องๆ นักเตะทุกคน เพราะตนอยู่กับนักเตะชุดนี้มานานรู้ดีว่าพวกเขามีศักยภาพยอดเยี่ยมแค่ไหน ช่วงที่ผ่านมานักเตะอาจจะโดนความกดดันทำให้ไม่สามารถเค้นฟอร์มที่ดีออกมาได้ แต่วันนี้ทุกคนก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าแต่ละคนมีความยอดเยี่ยมแค่ไหน”

“ส่วนเรื่องเงินอัดฉีดทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ที่ได้เข้ามาให้กำลังใจ และจะมอบเงินอัดฉีดให้ทีมหลังเอาชนะ เวียดนาม เป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท และในรอบต่อจากนี้หากทีมสามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ ตนจะมีรางวัลพิเศษให้กับนักเตะทุกคนแน่นอน รวมถึงเงินอัดฉีดจากสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ที่ได้ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ด้วย”